ลุ้นเซอร์ไพรส์ขอแต่ง!! ฉลองวันเกิด ‘ก้อย’สวยเป็นพิเศษวันนี้เจอ‘ตูน’ (คลิป)

วันที่ 18 ม.ค. ที่ลานกิจกรรมเอเทรี่ยม ชั้น 1 ศูนย์การค้าโชว์ดีซี พระรามเก้า ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ดาราสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมพิธีบวงสรวงซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” ว่าจะมีแพลนไปฉลองวันคล้ายวันเกิดตัวเอง ซึ่งตรงกับวันนี้พอดี กับแฟนหนุ่ม ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือเปล่า

โดย ‘ก้อย’ กล่าวว่า “วันนี้ยังไม่มีแพลนอะไรเลยค่ะ พอดีมีงานตอนเช้าและตอนเย็น พี่ตูนเองก็มีงานเหมือนกัน ซึ่งตอนเย็นจะไปร่วมงานเดียวกัน ถ้าเสร็จงานไม่ดึกเกินไปก็อาจจะมีนิดนึง ก้อยว่าพอเรายิ่งอายุมากขึ้นก็จะรู้สึกกับวันเกิดน้อยลง รู้สึกว่ามันก็เป็นวันธรรมดาวันนึงแหละ แต่ว่าจะทำยังไงให้รู้สึกว่าวันเกิดของตัวเองมีค่าขึ้น อย่างปีนี้ก้อยก็ชวนเพื่อนๆ มาทำบุญในโครงการก้าวคนละก้าวฯ แล้วปีนี้ก็ตั้งใจจะทำบุญด้วยทุนของเราเอง คือเป็นต้นทุนไว้ก้อนหนึ่ง แล้วใครอยากจะมาร่วมบุญหรือใครที่ปกติซื้อของขวัญให้ก้อยก็จะบอกว่าขอเปลี่ยนมาเป็นเงินบริจาคให้กับโครงการก้าวคนละก้าวฯ เพื่อจะได้มาทำบุญใหญ่ด้วยกัน ถือเป็นของขวัญวันเกิดให้ก้อยค่ะ”

พี่ตูนอวยพรวันเกิดให้หรือยัง ดาราสาว บอกว่า “ยังเลยค่ะ เขาบอกว่ารอให้ถึงเวลาเกิดเป๊ะๆ ก่อน จริงๆ ตอนที่ให้สัมภาษณ์อยู่ก็เลยเวลาเกิดมาแล้ว เพียงแต่ว่าก้อยยังไม่ได้ดูโทรศัพท์เลยค่ะ แต่เขาก็แอบพูดแล้วว่าแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ถามว่าแอบลุ้นเซอร์ไพรส์มั้ย คือไม่รู้ว่าจะมีหรือเปล่าแต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะว่าวันนี้เราก็ได้เจอกันอยู่แล้ว ถ้าได้ฉลองวันเกิดด้วยกันก็ดีค่ะ”

“สำหรับก้อยรู้สึกว่าปีนี้เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีจริงๆ ก้อยมีความสุขมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วที่ได้ทำโครงการก้าวคนละก้าวฯ พอเริ่มต้นปีใหม่มาก็ได้ทำงานใหม่ๆ ได้เจอคน รวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นระหว่างการวิ่งก็ทำให้การรู้สึกว่าตอนนี้มันค่อนข้างดีและมีความสุขมาก” ดาราสาว กล่าว

หลายคนลุ้นว่าพี่ตูนจะขอแต่งงานในวันเกิดก้อยรึเปล่า “โอ๋ย…ไม่น่านะคะ ก้อยว่าอาจจะยังไม่ถึงเวลา ถามว่ามีแอบหวังมั้ย ถ้าตอนนี้ก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น รู้สึกว่าก้อยเองก็ยังมีความสุขกับ ณ เวลานี้อยู่ และอย่างที่บอกว่าก้อยเองก็ชอบการเซอร์ไพรส์ เพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ถ้าเขาพร้อมเมื่อไหร่ ก้อยก็พร้อมเมื่อนั้น(หัวเราะ) คือตอนนี้ทุกอย่างค่อนข้างจะอยู่ตัว ในแง่ของงานแต่ละคนก็ยังมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบอยู่ค่ะ” ก้อยกล่าว

ที่มา ข่าวสดออนไลน์