ย้อนฟัง “เมย์ พิชญ์นาฏ” ทุ่มเทความรักครั้งนี้แค่ไหน เตรียมพร้อมยอมเจ็บฝากไข่ มีลูกให้ “เจ”

กลายเป็นข่าวช็อกแฟนคลับ เมื่อ “เมย์ พิชญ์นาฏ” ประกาศว่าเลิกกับหนุ่ม “เจ ชนาธิป” ผ่านทางไอจี โดยระบุว่า รักเดินมาถึงทางตัน และขอเวลาทำใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งสองคนต่างคนต่างเสียใจ หลังจากคบหาดูใจเป็นแฟนกันมาเป็นเวลา 3 ปี และล่าสุดสาวเมย์ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่เลิกราเพราะครอบครัวของฝ่ายชายไม่ชอบ

โดยสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” ได้เคยออกมาเปิดใจถึงการวางแผนที่จะมีครอบครัวและมีลูกร่วมกัน ซึ่ง เมย์ได้ให้สัมภาษณ์ในช่วงวันวาเลนไทน์ เมื่อปีก่อน ว่า “ที่ถามเรื่องว่าล่าสุดเห็นเมย์ไปกินข้าวกับเพื่อนๆ ซึ่งมีลูกกันหมดแล้วกดดันไหม ไม่กดดันค่ะ เมย์ได้ไปฝากไข่มาแล้ว ไม่ซีเรียสเพราะถึงจะอายุ 40 ปีก็มีลูกได้ เมย์ไปฝากไข่มาได้สักพักนึง ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ที่ตัดสินใจไปฝากเพราะเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันหลายคนที่เป็นดาราเริ่มบอกว่าไปฝากซะ เวลาใครมาถามว่าอีกหน่อยจะมีลูกได้เหรอ ตัวเราก็จะได้สบายใจว่าน่าจะมีได้ เพราะได้ไข่เยอะอยู่เหมือนกัน”

เมื่อถามว่า แสดงว่าเตรียมพร้อมอยากมีลูกแน่นอนใช่ไหม “อนาคตอยากมีค่ะ แต่ตอนนี้ยัง ยังไม่มีก็เล่นกับหลานๆ ไปก่อน ถามว่าได้เล่าให้ เจ-ชนาธิป ฟังมั้ยเรื่องที่ไปฝากไข่ เขาเป็นคนบอกให้เมย์ไปทำเอง ถามว่าเป็นการเตรียมพร้อมอะไรหรือเปล่า ตัวเมย์เองอายุเยอะแล้ว ส่วนเจก็พยายามรีบสร้างตัวอยู่ เมย์ต้องเตรียมพร้อมเหมือนกัน เพราะถ้าในอนาคตมีไม่ได้เดี๋ยวเขาจะมาโทษเมย์”

“ส่วนคุณพ่อคุณแม่ว่ายังไงบ้าง ชิลชิลแล้วค่ะ ตอนนี้ที่บ้านของเราทั้งสองฝั่งรับรู้และก็ไฟเขียว แต่ก็ไม่ได้เร่งอะไรเลย สบายๆ ค่ะ เมย์ก็อยากให้เขาทำอะไรให้พ่อแม่ของเขาให้เต็มที่ก่อนแล้วค่อยว่ากัน เมย์รอได้ค่ะ”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์