ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 ราศีใดญาติแจกเงินก้อนโตให้-ราศีใดชีวิตกำลังดีขึ้น

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีการตัดสินใจอย่างกะทันหัน ในเรื่องที่เกี่ยวแก่การงานการเงินและการเดินทางไกล มีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นในชีวิตของท่าน การติดต่อกับผู้ใหญ่ได้รับผลดีอย่างยิ่ง แม้เขาจะมีเรื่องยุ่ง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านตัดสินใจเดินทางไกลหรือ มิฉะนั้นก็จะได้ข่าวดีบางอย่าง ซึ่งมาจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล จิตใจของท่านยังกังวลอยู่กับเรื่องเก่าๆ เช่น เรื่องหนี้สินซึ่ง ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ บริการบางอย่างขาดหายไป

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับคำสั่งที่เข้มงวดมาก อาจเกิดโรคบางอย่างที่ ลำคอ ซึ่งทำให้การพูดจาเป็นไปได้ด้วยความลำบาก ไม่ควรแสดงความคิดเห็นในเรื่องใหญ่โตต่อหมู่ชน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอยู่ในที่ประชุมหรือหมู่คณะที่มีการพูดจากันถึงเรื่องการงาน โดยท่านเป็นผู้ไขความกระจ่างแจ้งต่างๆ ให้หมู่คณะได้รับทราบ ผู้ช่วยเหลือที่ดีจะปรากฏตัว ไปไหนทางน้ำไม่สะดวก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือที่ดีจาก พี่น้องหรือญาติสนิท ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น ถ้าถูกนินทาใส่ร้ายหรือมีคดีความเล็กน้อย จะจบสิ้นลงไปด้วยดี เพื่อนบ้านที่เป็นคนปากร้ายจะทำให้เดือดร้อน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินทองข้าวของ มีค่า ไม่ควรตำหนิติชมใครๆ หรืออะไรเป็นอันขาด มีรายได้เพิ่มขึ้น ญาติมิตรจะช่วยทำงานหรือแก้ปัญหาให้อย่างเข้มแข็ง มักจะมีการ เดินทางบ่อยๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนผู้กำลัง รอคอยอะไรสักอย่างหนึ่ง อาจเป็นการรอคอยผลของงานที่สมัครไว้ หากมีผู้นำอาวุธมาฝากไว้ที่บ้าน ซึ่งท่านไม่ควรรับรวมทั้งไม่ควรให้ผู้อื่นยืมอาวุธ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ มักสำเร็จโดยมาก จะทุ่มเทในกิจการทุกสิ่ง ทุกอย่างโดยหวังผลของงาน ขยัน เข้มแข็งในการหาเงิน ญาติมิตรสนิทจะนำเงินสดมาให้ก้อนหนึ่ง ได้รับการชดใช้ค่าเสียหายต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่หรือญาติสนิทในทางการงาน เขามีเรื่องมาปรึกษาหารืออย่างที่นึกไม่ถึง การรับฟังปัญหาก็ช่วยเหลือได้อย่างหนึ่ง ถ้ามีใครมาวานให้กู้ยืมเงินควรคิดให้ดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่ผ่านความยุ่งยากเดือดร้อนมาใหม่ๆ วันนี้ดวงชะตาของท่านแจ่มใสรุ่งเรืองขึ้นมาก คนโสดผู้ใหญ่สนับสนุนในเรื่องแฟน มีบางสิ่งบางอย่างในบ้านชำรุดเสียหาย คู่หมั้นคู่สมรสนำข่าวดีมาบอก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ช่วยเหลือผู้อื่นตามอัตภาพ บริวารนำลาภซึ่งเป็นทรัพย์สินสิ่งของมาให้ อาจหมายถึงวัตถุมงคลก็ได้ ไม่ควรเดินทางด้วยความรวดเร็วหรือเสี่ยงภัย การพูดจากับเพศตรงข้ามควรสำรวม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็น ขัดแย้งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะกลายเป็นการก่อศัตรูอย่างรุนแรง การเงินยังผันแปรเอาแน่ไม่ได้ ถ้าขาดแคลนคนรับใช้จะได้มาใหม่ในเร็วๆ นี้ ชีวิตความเป็นอยู่จะดีขึ้น