ดวงวันอังคารที่ 16 มกราคม 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตแต่มีเหตุทะเลาะ-ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมองเหตุการณ์ต่างๆ อย่างไม่ชัดแจ้งนัก โดยเฉพาะเรื่องการงานที่เกี่ยวแก่การค้ากำไร และเกิดการเสียหายขึ้นในวันต่อไป ญาติมิตรที่ทำงานอยู่ห่างไกลจากท่านได้รับความยุ่งยากต่างๆ การงานมีอุปสรรค

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านที่กิจการงานมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ มาเป็นเวลานาน ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมในวันนี้จะทำให้ท่านดีขึ้นเป็นอันมาก เรื่องราวที่เกี่ยวแก่ทางไกลไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ไม่ควรวิ่งเต้นย้ายงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านยังไม่ค่อยแข็งแรงสักสองสามวันในระยะนี้ เพราะเป็นหวัดหรือเป็นอะไรๆ ที่ทำงานด้วยความลำบาก ทรัพย์สินหรือของรักที่ฝากคนอื่นไว้ เขาจะนำไปขาย ไม่ควรเล่าเรื่องการเงินหรือความรักของท่านให้ผู้อื่นฟัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานในวันนี้เป็นไปด้วยความยากลำบาก ซึ่งแก้ไขได้ด้วยไหวพริบของท่านเอง อุปสรรคเกิดจากเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน ญาติมิตรสนิทช่วยแบ่งเบาภาระการงานได้มาก ผู้ใหญ่จะให้ลาภ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะขัดแย้งกับญาติพี่น้องที่เป็นสตรี ท่านช่วยเหลือผู้อื่นได้แต่ขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นไม่ได้ มีการปรับปรุงแก้ไขบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น เพื่อนที่ดีไปมาหาสู่ เด็กๆ ของท่านจะถูกผู้ใหญ่ข่มเหงรังแก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดกวดขันอย่างมาก เช่น ครูดุนายดุ เป็นต้น บริวารที่อายุยังน้อยจะหกล้มหรือตกจากที่สูง หรือถูกหลอกลวง จะเข้มงวดเกินไป ไม่ควรลงแชร์หรือลงทุนใดๆ จะโต้แย้งกับผู้ใหญ่

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านพูดหรือกระทำการใดๆ จะมีผู้ต่อต้านขัดแย้ง ตัวท่านเองก็ชอบโต้เถียงกับผู้ใหญ่ เรื่องยุ่งยากและความตึงเครียดต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ท่านมาเป็นเวลานานๆ กำลังจะทุเลาเบาบางลงแล้ว ท่านอย่าก่อศัตรู

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านเริ่มมีความคิดเห็นเป็นตัวของตัวเอง พบเห็นหรือมีประสบการณ์ หรือมีความเชื่อมั่นในความรู้ความคิดของตนเองยิ่งขึ้น สามารถออมเงินสดไว้ได้ก้อนหนึ่งอย่างเรียบร้อย รอดพ้นจากการถูกโกง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านคิดอ่านหรือทำการสิ่งใดไม่มีความคล่องตัว มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรยืมเงินสดจากคู่รักมาใช้จ่ายส่วนตัวเป็นอันขาด ริเริ่มทำอะไรที่ไม่ต้องลงทุนมากเป็นการดีทั้งสิ้น ไม่ควรแนะนำผู้อื่น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเกิด 00.11 น. และดวงจันทร์ย้ายตามเข้ามา 23.03 น. มีองศาถึงดาวศุกร์ จะโชคดีในเรื่องการเงินและความรักอย่างคาดไม่ถึง การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี บริวารให้ลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล โครงการต่างๆ ที่วางแผนไว้ดำเนินไปด้วยดี จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง จะเกิดการทะเลาะกับผู้ที่ท่านไม่รู้จัก มีทรัพย์สินเสียหาย ได้ลาภจากทางไกล การงานราบรื่น ญาติผู้หญิงป่วยไข้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับผลดีจากการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ รวมทั้งการหาข้อเท็จจริงด้วย รายได้การเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ยังรวนเรเอาแน่ไม่ได้ บริวารจะสนุกซุกซนกันจนเกินเหตุ และทำข้าวของแตกหักเสียหาย