ดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 ราศีใดมีโชคได้รางวัลมีค่า-ราศีใดได้ลาภการเงินยาวนาน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ อาจได้รถยนต์คันใหม่หรือเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานที่ถูกใจท่าน สิ่งแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ หุ้นส่วน ผู้ร่วมงานมีการเคลื่อนไหวใหม่ๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ได้รับผลตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จแล้วหรือได้รับชำระหนี้ หัวหน้างานที่เปลี่ยนใหม่มีความคิดที่ดีต่อท่าน ยังไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมาก ไม่ควรลงโทษบริวารในระยะนี้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง แก้ปัญหาโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากการงานที่ทำสำเร็จแล้ว บริวารจะแตกร้าวกัน ท่านที่มีฐานะไม่ค่อยดีจะมั่งมีขึ้นในเร็วๆ นี้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานได้สะดวกราบรื่นมาก กิจการต่างๆ ได้รับความช่วยเหลือร่วมมือกับผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี ท่านที่มีคู่รักคู่หมั้นแต่ยังไม่ได้แต่งงานกันจะมีโอกาสดีในไม่ช้านี้ มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความปลอดโปร่งโล่งใจมากเกี่ยวแก่ชีวิตประจำวัน มีโชคดีได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือของขวัญของรางวัลที่มีค่า บริวารนำข่าวดีมาบอก อาจมีผู้ตั้งตัวเป็นศัตรูกับท่านโดยไม่มีเหตุผล

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในเรื่องผลประโยชน์รายได้ต่างๆ เช่น เปลี่ยนที่เก็บเงินหรือซื้อตู้เซฟมาใช้ คนโสดพี่น้องจะหาเพศตรงข้ามให้มารู้จัก และอาจจะรักกันได้ต่อไป

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความตั้งใจรุนแรงในการทำงานและกิจการต่างๆ ตั้งใจเรื่องอะไรแล้วจะทำจนสำเร็จ จริงจังกับความคิดของตนเอง ซึ่งถ้าเกิดผิดพลาดจะท้อถอยมาก แต่ดวงท่านดีขึ้นมากและพบทางออกที่ดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่กำลังจะเบื่อหน่ายและท้อถอยในโชคชะตาของตนเอง ความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นแก่ท่านในเร็ววันนี้จะช่วยได้มาก จะได้ลาภการเงินต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลานาน มีผู้ให้ความหวังอันอบอุ่นในเรื่องความรัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีรายได้ประจำสูงขึ้นหรือได้รับผลประโยชน์เพิ่มจากที่ได้อยู่เป็นประจำ ทำทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นงานของท่านอย่างมีหลักการ ไม่เปลี่ยนแปลงคำสั่งของผู้ใหญ่ตามอำเภอใจ โชคดีที่เกิดขึ้นในระยะนี้จะจีรังยั่งยืน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีปัญหาต่างๆ เกิดขึ้นเป็นอันมาก ทุกสิ่งทุกอย่างจะกระจ่างแจ้งแจ่มใสขึ้น ผู้ที่มีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่านจะสิ้นสุดยุติบทบาทลง ผู้ใหญ่ที่ท่านจะหวังพึ่งพาอาศัยจะเจ็บป่วยมีผู้พยายามหลอกลวงผู้ใกล้ชิดของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่มีคนรับใช้มาช่วยทำงานบ้านต่อไปนี้เขาจะลาออกไปทำที่อื่น มีปัญหาการเงินที่จะแก้ไขด้วยความลำบาก การท่องเที่ยวทางไกลไม่ได้รับความสะดวกไม่สนุกสนาน ความรักสดชื่นแจ่มใสดีอุปสรรคหมดไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านใกล้ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวัน เรื่องที่เคยเป็นปัญหาจะทุเลาเบาบางลง รายได้การเงินผลประโยชน์จะเพิ่มมากขึ้น ควรระมัดระวังในเรื่องของเพศตรงข้าม คนโสดไม่ควรรักใครในระยะนี้