ราศีใดได้ลาภแต่ไม่ควรอวดและราศีใดจะมีโชค ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษการลงทุนระยะยาวได้ผลดีเกินคาด พฤษภการเดินทางไม่ค่อยดี มิถุนระวังเรื่องความคิดเห็น กรกฎบริวารทำงานอย่างทุ่มเท สิงห์มีความยุ่งยากในบ้านเรือนหรือหมู่ญาติ กันย์ไม่ควรยินดีในคำยกย่องสรรเสริญใดๆ ตุลมักมีอารมณ์ร่วมในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใกล้ตัว พิจิกได้ลาภไม่ควรอวดอ้างแก่ผู้ใด ธนูมีโชคดีเล็กๆ น้อยๆ มังกรได้รับความเคารพนับถือจากบุคคลต่างๆ กุมภ์มองการณ์ไกลไม่ค่อยแจ่มแจ้ง มีนบริวารจะล่วงเกินท่านด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ท่ามกลาง สิ่งต่างๆ ที่ผ่อนคลายเป็นอันมาก เหตุการณ์ที่ตึงเครียดก็ทุเลาเบาบางลง ได้ทั้งข่าวที่น่าพอใจและไม่น่าพอใจต่างๆ กัน การลงทุนระยะยาวได้ผลดีเกินคาด ท่านเป็นเหตุให้พี่น้องได้รับความทุกข์

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะหวังอะไรจากเรื่องเก่าๆ มากนักไม่ได้ เพียงแต่คาดหมายไว้ก็พอ เมื่อต้องการอะไรต้องใช้ความพากเพียรพยายาม ทุกสิ่งย่อมเวียนมาหาผู้มีใจจดจ่อแต่รอได้ ไม่ควรไปเที่ยวกับเพื่อน การเดินทางไม่ค่อยดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะรู้สึกว่าไม่มีความสำคัญในสังคม ท่านอาจมองผู้อื่นด้วยความสงสัยไม่ไว้วางใจ ญาติชั้นผู้น้อยของท่านทะเลาะกัน จะไม่รอบคอบในเรื่องการเงิน ไม่ควรอดทนในเรื่องที่ไม่จำเป็น ระวังเรื่องความคิดเห็น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอาจใช้อำนาจหรือความรุนแรงโดยไม่ตั้งใจ ไม่ควรลงโทษเด็กๆ หรือผู้น้อย พี่น้องของท่านช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง บริวารทำงานอย่างทุ่มเท ให้ของขวัญของรางวัลแก่ผู้มีความดีความชอบ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ เป็นอันมาก แต่รู้สึกเหมือนไม่มีความสำคัญในสังคม บริวารที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ ที่เป็นเพศเดียวกันพูดให้สะเทือนใจ มีความยุ่งยากในบ้านเรือนหรือหมู่ญาติ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จโดยบังเอิญ ไม่ควรยินดีในคำยกย่องสรรเสริญใดๆ เพราะถ้าให้ทำซ้ำอีกอาจจะทำไม่ได้ มีโอกาสดีโชคดีในเรื่องบ้านเรือน พี่น้องให้ลาภ ไม่ควรกล่าวถึงคนอื่นในการสนทนาใดๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมักมีอารมณ์ร่วม ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใกล้ตัว เห็นคนทะเลาะกันก็ เข้ากับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อาจพูดจาทาบทามถึงคดีความที่เกิดขึ้น โดยท่านไม่เกี่ยวข้อง พูดน้อยๆ ได้ก็จะเป็น การดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความ เมตตากรุณาจากพี่ป้า น้าอาหรือญาติผู้ใหญ่ต่างๆ อาจพูดจาขัดลาภตนเองโดยไม่ตั้งใจ ไม่ควรให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับผู้อื่นในวันนี้ ได้ลาภไม่ควรอวดอ้างแก่ ผู้ใด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีโชคดีเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งหมายความว่าจะนำลาภใหญ่มาให้ต่อไป ได้รับข่าวดี มีผู้นำหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อันเป็นประโยชน์ ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน ไม่ควรชมเชยผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความเคารพนับถือจากบุคคลต่างๆ เช่น หัวหน้านักเลงโตยกมือไหว้ท่าน ลูกน้องก็ไม่กล้ามายุ่งกับท่าน ได้รับทั้งความพอใจและไม่พอใจในเรื่องเดียวกัน ควรระมัดระวังในการพูดจากับคู่รัก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านเป็นอิสระในการตัดสินใจต่างๆ มากขึ้น ผู้ที่เคยห้ามไม่ให้ทำโน่นทำนี่จุกจิกก็ห่างกันไป ถ้ามีความโกรธแล้วระงับใจไม่ค่อยได้ มองการณ์ไกลไม่ค่อยแจ่มแจ้ง ควรสำรวมระวังกับผู้ใหญ่ ความรักราบรื่น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจตัดสินใจลำบากในเรื่องการเดินทาง ไม่มีความอดทนในการแสดงความคิดเห็นที่คนอื่นมีต่อท่านหรือไม่เห็นด้วยกับการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ บริวารจะล่วงเกินท่านด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์