เมียเก่าเดือด! ซัดหนุ่มสร้างภาพไม่เจอหมา 10 ปี ทั้งที่ทิ้งหมาหนีน้ำท่วม-ไม่ดูแลลูกขาพิการ

วันที่ 12 ม.ค. น.ส.กรรณิกา นาสินสอน หรือจ๋อม อายุ 24 ปี ชาว ต.โคกล่าม อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาเปิดตัวว่าเป็นอดีตภรรยาของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มดาวรุ่งคนหนึ่ง ที่มีการโพสต์เฟสบุ๊ก เรื่องรางดราม่าในลักษณะได้เจอน้องหมาที่ชื่อว่า “ปุ๊กกี้” ซึ่งหายไปนานกว่า 10 ปีแล้ว พร้อมทั้งได้รับน้องหมาตัวดังกล่าวไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดีด้วย โดยอดีตภรรยาระบุว่าไม่เป็นเรื่องจริงน้องหมาไม่ได้หายไป โดยน้องหมาตัวดังกล่าวอยู่กับป้าย่านสายไหม กรุงเทพฯ ที่นักร้องหนุ่มเคยเช่าพักอาศัยอยู่กับครอบครัว

แต่พอช่วงที่น้ำท่วมกรุงเทพฯ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มก็ย้ายออกจากย่านสายไหม ไปเช่าบ้านอยู่แถวปิ่นเกล้ากับพี่ชายแต่ไม่ได้เอาน้องหมาไปด้วย ให้ป้าเป็นคนเลี้ยง และเวลาที่อดีตสามีไปเยี่ยมป้าก็ยังได้เจอกับน้องหมา ไม่ได้หายไปนานเป็น 10 ปีตามที่อดีตสามีโพสต์แต่อย่างใด ก็ไม่ทราบเจตนาว่าทำไมถึงออกมาโพสต์แบบนั้น หรืออยากสร้างกระแสให้แฟนคลับเห็นว่าเป็นคนใจบุญรักสัตว์หรือไม่

ส่วนที่ตนเองออกมาเปิดเผยความจริง เพราะไม่อยากให้อดีตสามีหลอกลวงสังคมหรือแฟนคลับ ทั้งที่ตัวเองก็รู้อยู่แก่ใจว่าความจริงคืออะไร และที่ทำให้รู้สึกเสียใจคือหากอดีตสามีรับสุนัขไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดี และตัวเองก็ใช้ชีวิตอยู่สุขสบาย ทำไมถึงไม่เหลียวแลส่งเสียลูกชายวัย 2 ขวบเศษ ที่ป่วยพิการขาซ้ายผิดรูปมาตั้งแต่เกิด ต้องเดินทางไปรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพฯ เป็นระยะ หลังจากมีการโพสต์ในโลกโซเชียลก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็ต่อว่านักร้องหนุ่มที่ตัวเองโด่งดังแล้วทำไมจึงไม่เหลียวแลลูก

 

น.ส.กรรณิกา หรือจ๋อม อดีตภรรยานักร้องหนุ่ม ยังบอกอีกว่า สาเหตุที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว เพราะต้องการให้สังคมได้รับรู้ความจริง และอยากให้อดีตสามีมาแสดงความรับผิดชอบส่งเสียงดูแลลูกบ้าง ในฐานะคนเป็นพ่อ เพราะตอนนี้ตัวเองก็ไม่ได้ทำงานต้องดูแลพาลูกไปหาหมอตามนัด ส่วนตัวเองยืนยันว่าไม่ได้ต้องการสามีคืนเพราะรู้ว่าขณะนี้ก็มีแฟนใหม่แล้ว แต่อยากให้มีจิตสำนึกทำหน้าพ่อบ้าง และยืนยันว่าไม่ได้ต้องการทำลายชีวิตใคร ซึ่งหลังจากเลิกรากันมากว่า 1 ปี และสามีไปมีแฟนใหม่ตนก็ไม่เคยไปเรียกร้องอะไรจำใจยอมรับความจริงมาตลอด

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์