ดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 ราศีใดอยู่เฉยๆได้เงินก้อนใหญ่-ราศีใดจะถูกโกงถูกขโมย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะรอคอยข่าวดีชิ้นใดชิ้นหนึ่งอยู่หลายวัน วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีนั้นอย่างราบรื่น บริวารนำลาภต่างๆ มาสู่ท่าน อาจจะเป็นเงินหรือของมีค่าอย่างใดอย่างหนึ่ง ความแตกแยกที่รุนแรงทุเลาเบาบางลง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับข่าวดีซึ่งมีผู้นำมาบอกหรือรู้ได้โดยอัตโนมัติ การเที่ยวเตร่หรือไปธุระอะไรก็ตาม ถ้าเป็นกลางคืนแล้วไม่ดี ทั้งสิ้น ถ้าพูดถึงเรื่องความรู้ต่างๆ จะมีผู้ขัดคอ มักหลงทางหรือลื่นหกล้มในบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้รับข่าวดีที่เป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิต อาจถูกขโมยถูกโกง หรือทำเงินหายโดยไม่มีร่องรอย บริวารที่ เข้มแข็งจะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้ได้เป็นอันมาก บริวารจะทะเลาะกันหรือเจ็บไข้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือร่วมพลังจากบริวารที่เข้มแข็ง พวกเขาไม่แสดงให้ปรากฏมาก่อนว่าพวกเขาทำเพื่อท่านได้ จิตใจและร่างกายเข้มแข็งขึ้นเรื่อยๆ การเสียสละของท่านเป็นคุณประโยชน์แก่ผู้อื่น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะใกล้ชิดกับบริวารจำพวกน้องๆ หรือบุตรหลาน ได้ข่าวดีจากเพื่อนเก่า ที่อ่อนกว่า ได้รับของขวัญของกำนัล อันสวยงามมีค่าจากญาติมิตร เด็กของท่านจะถูกผู้ใหญ่รังแก มีทรัพย์สินเสียหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับผลดีในการรักษาผลประโยชน์ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม ทรัพย์สินของท่านที่อยู่ในมือของผู้อื่น จะได้รับกลับคืนในวันนี้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่ต้องวิ่งเต้นใดๆ มีความคิดที่จะต่อเติมบ้านเรือนราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะรักษาผลประโยชน์ให้พวกพ้องและหมู่คณะได้อย่างดี จะได้อาวุธซึ่งไม่เป็นอันตรายแก่ผู้ใด ได้รับของขวัญเป็นเงินสดหรือสิ่งมีค่า มีเพศตรงข้ามมาสนใจ มีการ ท่องเที่ยวระยะใกล้ๆ มีการย้ายหน้าที่การงาน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำอะไรก็ตามได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 01.22 น.ร่างกายไม่แข็งแรง ควรมีผู้ที่กล้าตักเตือนในเรื่องรักษาพลานามัย จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ ชอบคิดถึงเหตุการณ์ที่อยู่ไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำอะไรไปตามลำพังจะราบรื่นเรียบร้อยดี แต่ถ้ามีคนอื่นมาเกี่ยวข้องได้ก็มักจะล้มเหลว มักใช้ความพยายามไปในทางที่ไม่เกิดประโยชน์ ได้ข่าวดีจากเรื่องที่ท่านลืมไปแล้ว ควรรอบคอบกับผู้ที่อยู่ในปกครอง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอาจผิดหวังเสียใจในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น ได้รับการดูหมิ่นจากผู้ที่ไม่มีมรรยาท หรือถูกลำเลิกบุญคุณต่อหน้าคนหมู่มาก ควรงดดื่มสุราและเที่ยวกลางคืนสักวันหนึ่ง เพราะอาจเกิดอันตรายอย่างนึกไม่ถึง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเที่ยวเตร่มากโดยไม่คำนึงถึงร่างกาย จะรับประทานอาหารที่มีรสแปลกประหลาด พี่สาวน้องสาวอาจจะเจ็บไข้ เที่ยวเตร่ทางไกลไม่ปลอดภัย ไม่ควรเกี่ยวข้องกับคดีความใดๆ อย่าไว้ใจผู้อื่นในเรื่องงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีลาภทางการเงินส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งจะมีการสูญเสียเงินทองโดยไม่มีเหตุผล แต่มีความเป็นไปได้ที่จะถูกขโมยหรือเสียการพนัน การงานดีทุกเรื่องแต่ท่านอาจจะเบื่อ บริวารหนีเที่ยว