4 โทนสีมาแรง 2018

จะออกแบบหรือสร้างบ้านสักครั้ง ย่อมต้องเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะกับการเลือกสีสัน นิปปอนเพนต์จึงได้จัดงานเปิดตัวเทรนด์ บียอนด์ คัลเลอร์ส 2018/2019 ขึ้น ประกาศ 4 โทนสีมาแรงประจำปี ให้ผู้บริโภคได้เป็นแนวทาง

นันทมล ตั้งดำรงธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านคัลเลอร์ มาร์เก็ตติ้ง เทรนด์วิทยากรในงานเผยว่า จากการระดมความคิดของนักออกแบบกว่า 60 คน รวมถึงคัลเลอร์แคสเตอร์จากลอนดอน ครอบคลุมผู้ใช้ทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับ 4 โทนสีมาแรงประจำปี 2018/19 ประกอบด้วย

ทรานเซียน โกลว์ (Transient Glow) โทนสีแห่งจินตนาการ สีสันเหนือจริง แต่ละสีเคลื่อนไหวกันให้รู้สึกน่าค้นหา มีการซ้อนทับกันของความโปร่งใสและตกกระทบกันของแสง ก่อให้เกิดผลงานสะดุดตา สนุกสนาน ให้ความรู้สึกเชิงบวก และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์แก่ผู้พบเห็น

คอนเชียส บีอิ้ง (Conscious Being) ยุคที่เทคโนโลยีล้ำสมัยเช่นนี้ เส้นกั้นระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์เริ่มใกล้กัน ปัจจัยเหล่านี้เป็นที่มาของโทนสีที่แทนตัวผู้คนในยุคดิจิตอลนี้ได้ดีที่สุด โดยโทนสีนี้จะทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกได้ถึงพลังแห่งอนาคตที่มาพร้อมกลิ่นอายของความสุขุม แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและคาดไม่ถึงได้เป็นอย่างดี

เอสเซนเชียล บาลานซ์ (Essential Balance) โทนสีที่ให้ความรู้สึกถึงความสงบที่ผู้คนในเมืองหลวงต่างถวิลหา ความเรียบง่ายที่ผสมผสานกับกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติคือตัวแทนของโทนสีนี้ได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสมดุล อบอุ่น หรูหรา และฟื้นฟูจิตใจอีกด้วย

 และ ซีกกิ้ง แอดเวนเจอร์ (Seeking Adventure) โทนสีแห่งการผจญภัย โดยสีต่างๆ เป็นตัวแทนของความน่าตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินของทะเลลึก มาพร้อมบรรยากาศชวนให้ค้นหาใต้ท้องทะเล สีแดงแห่งการผจญภัย ที่แต่ละเฉดสีล้วนกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้นและสะดุดตาทุกครั้งที่มอง

หลากสีสัน