ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์-ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ จันทร์-เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร อังคาร-เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว พุธ-นักขายเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ พฤหัสฯ-คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ ศุกร์-คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ส่วนเสาร์-การเงินรั่วไหล ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ งดทำธุรกรรมเรื่องเงิน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ไม่เหมาะเดินทางไกล งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คำพูดเรียกทรัพย์ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด การเงินเสี่ยงรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ อย่าให้ลูกน้องบริวารถือเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.