ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษ-ผลประโยชน์จากอสังหาริมทรัพย์มีกาฝากมาเบียดเบียน พฤษภ-บริวารของแฟนไม่อยู่ในโอวาท มิถุน-กระปรี้กระเปร่าและเข้มแข็งในการทำงานยิ่งขึ้น กรกฎ-ญาติมิตรช่วยขจัดอุปสรรคต่างๆ สิงห์-ไม่ควรอยู่ในที่ไม่ดี กันย์-ไม่ควรไปเป็นพยานรู้เห็นในคดีความใดๆ ตุล-มีคดีความโดยไม่ตั้งใจ พิจิก-การดูแลเงินก้อนใหญ่อาจมีปัญหา ธนู-อย่าด่วนตัดสินใจเป็นเรื่องสำคัญเร็วเกินไป มังกร-ญาติที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาหา กุมภ์-ชีวิตท่านไม่ช้าก็จะเจริญรุ่งเรือง มีน-ความรักดีแต่มีผู้ติฉินนินทา

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านใกล้ชิดกับกรณีพิพาทหรือคดีความใหญ่ๆ แต่คงจะเกี่ยวข้องในฐานะพยาน หรือพบ เห็นเหตุการณ์เท่านั้น ผลประโยชน์จากอสังหาริมทรัพย์มีกาฝากมาเบียดเบียน ยังรักษาความเป็นกลางไว้ได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ต่างๆ เช่น เขามีคุณสมบัติพิเศษ ซึ่งเป็นเรื่องไม่จริงทั้งหมด ผู้ใกล้ชิดของท่านจะป่วยไข้หรือได้รับความเจ็บช้ำน้ำใจจากผู้อื่น บริวารของแฟนไม่อยู่ในโอวาท แต่มีโชคดีในด้านการเงิน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านที่อยู่กับสิ่งแวด ล้อมที่ไม่ดีมานานๆ ความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นแก่ท่านในวันนี้ ช่วยให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าและเข้มแข็งในการทำงานยิ่งขึ้น คนรักให้กำลังใจอย่างสูง ถ้ามีกำลังใจเข้มแข็งจะชนะทุกอย่าง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านเป็นผู้ที่นำโชคลาภมาสู่บริวารและผู้ร่วมงานโดยทั่วกัน งานใดๆ ที่มีอุปสรรคมากท่านก็รับไปทำเอง งานส่วนใหญ่สำเร็จด้วยดี ญาติมิตรช่วยขจัดอุปสรรคต่างๆ ท่านทำงานสำเร็จอย่างที่ผู้อื่นคาดไม่ถึงอีกมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีการติดต่อกับญาติมิตรอีกเป็นอันมาก มีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้น บางสิ่งบางอย่างที่เพื่อนฝูงนำมาท่านก็พอใจ แต่บางอย่างท่านก็รำคาญ สนใจในข่าวการเปลี่ยนแปลงของสังคม ไม่ควรอยู่ในที่ไม่ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวแก่การรักษาพลานามัยหรือบำรุงร่างกาย และจ่ายเงินสดให้แก่ญาติมิตรที่เจ็บไข้ มีเรื่องที่ต้องชำระสะสางในบ้านเรือน เช่น ปราบยุงหรือปลวก ไม่ควรไปเป็นพยานรู้เห็นในคดีความใดๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแตกแยกทะเลาะวิวาท หรือมีคดีความโดยไม่ตั้งใจ มีผู้อาศัยความซื่อตรงของท่านไปใช้ในทางทุจริต เช่น อ้างชื่อเสียงท่านไปก่อหนี้สิน การเข้าไปปนกับชนจำนวนมากไม่เป็นผลดีกับท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ได้ไม่เต็มที่ เพราะมีผู้ใหญ่คอยสอดส่องดูแลอยู่ พึ่งพาอาศัยบริวารได้ไม่เต็มที่ การลงทุนระยะยาวและซื้อขายสินค้าเงินผ่อนไม่ให้ผลดีแก่ท่าน การดูแลเงินก้อนใหญ่อาจมีปัญหา

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจด้วยความลำบาก ให้รางวัลแก่คนหนึ่งอีกคนหนึ่งก็น้อยใจ คนที่ไม่ได้เป็นคนรักก็ทำดีด้วยแต่คนรักพูดจาไม่ดี ท่านอย่าด่วนตัดสินใจเป็นเรื่องสำคัญเร็วเกินไป บริวารนำลาภมาให้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับรู้เรื่องที่ไม่เป็นความจริงต่างๆ นานา แต่ถ้าไม่นำไปพูดต่อก็ไม่มีอะไรเสียหาย ญาติที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาหา ไม่ควรโต้เถียงผู้มีอิทธิพลในวงการงานของท่าน ไม่ควรพูดถึงปรัชญาชั้นสูงหรือธรรมะ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการงานและธุระต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งอดทน ผลงานและคุณงามความดีของท่านเป็นสิ่งที่ผู้อื่นมองไม่ค่อยเห็น แต่ชีวิตคนเรามีมืดแล้วมีสว่าง ชีวิตท่านไม่ช้าก็จะเจริญรุ่งเรือง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจได้ข่าวเล็กๆ น้อยๆ มาบ้างแล้ว ถึงความก้าวหน้าในชีวิตการงานของท่าน ไม่ควรวิ่งเต้นขวนขวายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ควรปฏิบัติตามหน้าที่ให้ดีที่สุด ความรักดีแต่มีผู้ติฉินนินทา ควรเข้มแข็งอดทน