ดวงท่านวันนี้ วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์การงานดี แต่การเงินมีปัญหา จันทร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ อังคารสิ่งที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า พุธได้ลาภจากการเดินทาง พฤหัสฯคำพูดสร้างศัตรู ศุกร์ทุกอย่างราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ส่วนเสาร์การเงินเสี่ยงรั่วไหล คนใกล้ชิดทำให้เสียทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะพูดคุยกับลูกค้ารายสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่ให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากการเดินทาง แต่คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ บริวารทำให้เสียทรัพย์ คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากการลงทุน คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล คนใกล้ชิดทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.