ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านต้องระวังภัยจากโจรผู้ร้ายและไฟ ญาติมิตรผู้สูงอายุที่อยู่ห่างไกลจะเจ็บป่วย ผลประโยชน์ที่ได้รับจากเรือกสวนไร่นาจะมีการรั่วไหล จะรู้เรื่องดีๆ ในอีกวันสองวันนี้ ได้ลาภจากทางไกล ได้พบเพื่อนที่ดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีอำนาจในการบริหารงานสูงขึ้น ไม่ควรล้อเลียนผู้อาวุโส มีรายจ่ายสูงขึ้น จะเหินห่างจากผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือท่านไปพักหนึ่ง อาจมีสัญญาผูกพันระยะยาวกับผู้อื่น ไม่ควรปีนป่ายที่สูงเพราะจะพลัดตกลงมา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพบกับอุปสรรคในการทำงาน ที่เกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือการสื่อสารต่างๆ การกล่าวพาดพิงถึงผู้อื่นอาจกลายเป็นคดีความ ซึ่งจะยืดเยื้อเรื้อรังต่อไปอีกนาน บริวารจะทะเลาะกันเอง ในบ้านท่านจะมีแมลงชุกชุม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะถูกหลอกลวงโดยเอาเงินสดหรือทรัพย์สินมีค่าของท่าน อาคารหรือ สิ่งปลูกสร้างริมน้ำหรืออยู่ห่างไกลอาจถูกไฟไหม้โดยเฉพาะเรือ ญาติที่เป็นสตรีจะนำลาภมาให้ จะจัดงานรื่นเริงต่างๆ เพื่อให้บริวารมีความสุข

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการงานและการติดต่อต่างๆ ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น การศึกษาเพื่อเลื่อนวิทยฐานะได้รับความสำเร็จ การเจรจากับผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือได้รับความสำเร็จ อย่ารับประทานอาหารรสจัด

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีกิจธุระที่ต้องจัดการกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เช่น กระทำสิ่งที่ไม่เป็นระเบียบให้เป็นระเบียบ เป็นสิ่งที่ทำไปแล้วไม่มีใครเห็นแต่รู้สึกได้ว่าดีขึ้น จะทะเลาะกับผู้อื่นเรื่องเงิน สิ่งแวดล้อมจะดีขึ้นตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่เห็นว่าจะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใด ผู้หนึ่ง ควรแก้ไขให้ทุเลาเบาบางลง เพราะถ้าเป็นเรื่องขึ้นมาแล้วจะลุกลามไปกันใหญ่ ดาวมฤตยูยังเล็งราศีท่าน อะไรๆ ก็ไม่แน่นอน บริวารใหม่ๆ มักเห็นแก่เงิน เรื่องยุ่งๆ จะผ่านไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตามจะมีการ เตรียมพร้อมเพื่อรับเหตุการณ์ใหม่ๆ ซึ่งจะเกิดขึ้นแก่ท่านหรือการงาน ต่อไปนี้งานด้านเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ จะซบเซา การเจรจาติดต่อต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล แต่คนรักเข้าใจดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำความดีขนาดไหนก็ตาม ยังมีผู้ต่อต้านขัดขวางอยู่เสมอ ไม่ควรทำงานยากๆ งานหนักหรืองานที่ผู้คนไม่เข้าใจ การเงินและความรักแจ่มใสราบรื่น การรื้อฟื้นความหลังจะได้รับความเศร้าใจ จะมีเรื่องที่ต้องอดทน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรเดินทางไกล ขึ้นเขาเข้าป่าล่าสัตว์ แม้อยู่บ้านก็อาจเผชิญหน้ากับ ผู้ดุร้ายในบ้านท่านเอง คือพูดกันไม่รู้เรื่อง ถ้าท่านสงบใจได้ก็จะเป็นการดี การเงินรายได้รั่วไหล พบเห็นการหลอกลวงมากขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านอาจถูกของร้อนๆ ลวกหรือสิ่งมีคม ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่เกิดการโกลาหล รวมทั้งการแสดงที่ไม่สุภาพ การเที่ยวกลางคืนหรือพบปะกับคนดื่มสุรามึนเมาเป็น ผลร้ายแก่ท่าน ควรหลีกเลี่ยงคนที่พูดไม่รู้เรื่อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะพบปะกับผู้ที่หลบหนีอันตรายมาหา บางคนก็นำเรื่องจริงมาบอกเล่า ท่านมองโลกและชีวิตอย่างไม่ค่อยดีนัก ญาติมิตรส่วนมากที่มาพบท่านล้วนถูกทรยศ ไม่ควรให้มีการรื้อถอนหรือตัดต้นไม้ในบ้าน