ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 3 มกราคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ผู้สูงอายุให้ลาภ จันทร์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม อังคารมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ พุธการเงินหมุนเวียนดี หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง พฤหัสฯ ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน ศุกร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วนเสาร์คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช่จ่ายลงทุน ผู้สูงอายุให้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเก่าเปิดทางกลับมาคืนดี ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนจะหมดเงินไปกับการเดินทางและเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน ที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้เป็นไปตามแผน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การแข่งขันจะได้ชัยชนะที่โปร่งใส สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.