‘หงส์’น้องสาว‘เสก’เฉลยแล้ว ใครคือเจ้าของเงิน1.5แสน ใช้ประกันตัวร็อกเกอร์คนดัง

หลังเป็นประเด็นดราม่าระหว่าง ‘กานต์’ อดีตภรรยา ‘เสก โลโซ’ กับ ‘หงส์’ น้องสาวของเสก ถึงประเด็นเงินที่ใช้ประกันตัวนักร้องดัง 1.5 แสนบาท ซึ่งตอนแรกหลายคนเข้าใจว่ากานต์เป็นคนยื่นประกันตัวเสก แต่ต่อมาหงส์ได้โพสต์ภาพเงินที่ใช้ประกันตัวเสกลงในเฟซบุ๊ก พร้อมโต้กันดุเดือดระหว่างกานต์และหงส์

ล่าสุด ‘หงส์’ น้องสาวของเสก ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก พร้อมเฉลยถึงเจ้าของเงินที่ใช้ประกันตัวพี่ชายว่า ก่อนอื่น….หงส์ขอกราบขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ด้วยนะคะ กราบจากใจจริงๆค่ะ โดยปกติหงส์อยู่ในพื้นที่ส่วนตัว บ้าบอคอแตกไปตามประสา หงส์ไม่เคยล้ำเส้นใครก่อน แต่ถ้าล้ำเข้ามาในเส้นของหงส์หงส์ก็กัดไม่ปล่อยเหมือนกัน น้อยคนจะรู้ว่าหงส์เป็นน้องศิลปินดัง หงส์ยืนได้บนขาของหงส์เอง หาเงินใช้เอง หงส์ไม่เคยป่าวประกาศบอกใคร คนที่รู้คือคนที่สนิทจริงๆ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ สุดจะกลั้น และพอจะโตจนคิดได้ว่า การเงียบ แล้วทำให้ทุกอย่างดีขึ้นใช้ไม่ได้กับทุกคน เลยเลือกที่จะโพสต์อะไรที่ออกจะหยาบคายนิดนึง ซึ่งบางคนอาจจะเข้าใจ บางคนจะไม่เข้าใจ หงส์ไม่อาจจะทำให้คนทุกคนมาเข้าใจความรู้สึกหงส์ได้ แต่อย่างไรก็ดี ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกของทยุนะคะ ทั้งที่มาดี หรือจะไม่ดีก็ตามแต่ หงส์ไม่สามารถทำให้คนมารักหงส์ได้ทั้งหมด มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ถ้าคุณเปิดใจคุณจะเข้าใจในสิ่งที่หงส์ทำ ชีวิตหงส์ที่รักที่สุดคือครอบครัว……..ใครทำครอบครัวหงส์เจ็บ หงส์จะเก็บไว้ทำดอยอะไร555”

“ปล.กราบขอบพระคุณแม่พระของลูกที่เอาเงิน 2 แสนมาใส่มือให้ ถ้ามะคืนไม่มีแม่ ตอนนี้หงส์คงเป็นตัวตลกของคนไม่เข้าใจโลกบางกลุ่มที่โง่เง่าดักดาน รักแม่ กราบแม่ แม่บอกไม่ต้องบอกชื่อนะลูก แม่ไม่อยากดัง หงส์รักแม่นะคะ ขอบคุณพี่บุ๋มที่นั่งกุมมือน้องตลอด ขอบคุณคนที่เป็นให้ทุกอย่างตอนนี้ที่ไม่มีสถานะ ขอบคุณลูกชั่วนอนกรนให้แม่ฟังทุกคืน และอีกหลายๆคนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ ถ้าเขียนชื่อทุกคนรับรองเขียน7วันก็ไม่หมด ขอบพระคุณคุณตาด้วยนะคะที่มานั่งปรับสารทุกข์สุกดิบ ขอบคุณมากๆนะคะทุกท่าน”

ขอบคุณที่มา Honge Thaschy Nickywell