แสน นากา รับเป็นห่วงน้องชายอยู่ห่างๆ ขอโทษแฟนเพลง เชื่อผิดพลาดครั้งสุดท้าย

จากกรณีนักร้องร็อกชื่อดัง เสก โลโซ ถูกคุมตัวดำเนินคดีหลังจากยิงปืน 10 นัดภายหลังการเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.นครศรีธรรมราช จนโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับถึงบ้านนั้น

นายอมร ศุขพิมาย หรือ แสน นากา นักร้องเพลงเพื่อชีวิต พี่ชายเสก โลโซ เปิดเผยผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี ว่า เพิ่งทราบข่าวเมื่อวานนี้ และได้พูดคุยให้กำลังใจกันเป็นที่เรียบร้อย ส่วนแม่ปลิวได้ทราบเรื่องแล้วเช่นกัน แม่ไม่เครียดอะไร เพราะรับรู้เรื่องลูกชายคนนี้มาตลอดในทุกๆเรื่อง มีเพียงความเป็นห่วงลูกตามปกติ ประสาแม่

“หลังจากทราบเรื่องก็โทรไปหาไปให้กำลังใจกัน เราเป็นพี่ก็ห่วงอยู่ห่างๆ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งกัน โทรไปก็ทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ดี เสกทำ เสกก็กล้ายอมรับผิด ชอบเขาตรงนี้ ตอนโทรไปหาเขาก็ตอบกลับมาว่าไม่ต้องห่วงสบายดี”

นายอมร ยังบอกว่า แม่รู้แล้ว เสกได้โทรหาแม่แล้ว ทุกๆ เรื่องเสกกับแม่เค้าไม่เคยปิดอะไรกัน แม่เป็นหญิงแกร่งรับได้ทุกอย่าง แม่ก็แล้วแต่ลูกเลยว่าจะใช้ชีวิตยังไง ยอมรับว่า ห่วงแม้จะไม่ได้โทรคุยกันทุกวัน เสกเป็นคนพูดตรงไปตรงมา บางทีทำอะไร ก็ทำก่อน ไม่ได้คิด ในใจอยากให้น้องใช้ชีวิตเรียบง่ายกว่านี้ แต่เขาก็เป็นคนแบบนั้น

นายอมร ยังได้กล่าวขอโทษแทน เสก โลโซ ว่า ถ้าน้องผิดต้องขอโทษแทนน้องด้วย ขอโทษพี่ๆเจ้าหน้าที่ทุกท่านด้วย เราไม่อยากให้ทำแบบนั้น พี่เป็นพี่แต่พี่บอกไม่ได้ ต้องขอโทษแฟนเพลง ขอโทษคนไทยทั้งประเทศด้วย เขาผิดพลาดหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ก็น่าจะดีขึ้น