ดวงประจำวันอังคารที่ 2 มกราคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับผลกระทบจากเหตุ การณ์ต่างๆ ที่อยู่ห่างไกล เช่น เกิดแตกแยกกันในหมู่คณะของท่าน เดินทางไม่ปลอดภัย จะเกิดไฟไหม้ใกล้ที่ทำงาน ผู้ทำ ความผิดถูกจับได้ บริวารให้ลาภ หมู่คณะเกิดแตกแยก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะสงสัยว่าตนเองเกิดเจ็บไข้หรือเปล่า ได้รับการผิดหวังในเรื่องการเงิน แต่เรื่องการงานยังพอเป็นไปได้ อาจประมาทในเรื่องสารพิษต่างๆ รับประทานอาหารรสจัดเป็นภัย วิตกกังวลในเรื่องเก่าๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากที่เกิดจากความสุขสนุกสนานเมื่อวันก่อน เช่น กระโดดโลดเต้นจนขาแพลง เป็นการต้อนรับปีใหม่ จะใช้จ่ายสิ้นเปลืองมากเป็นพิเศษ ไม่ควรประมาทในเรื่องไฟ บริวารให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเทเป็นพิเศษ ได้รับความร่วมมือจากหมู่คณะและบริวารเป็นอันมาก เครื่องจักรกลในการทำงานอาจชำรุด บริวารบางคนเจ็บป่วยและมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ไม่ควรอยู่ใกล้การก่อสร้างขนาดใหญ่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความวิตกกังวลจากการที่บริวารไม่อยู่ในโอวาท เด็กๆ จะก่อความยุ่งยาก ควรระมัดระวังในเรื่องอาหารและสารพิษต่างๆ ทั้งท่านเองและผู้รับคำสั่งท่าน ไม่ควรทำกิจการใดที่เป็นการเสี่ยง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง ได้เงินสดเป็นผลตอบแทนจากการทำงาน บ้านข้างๆ จะถูกขโมย ซึ่งทำให้ท่านเสียขวัญพอสมควร ไม่ควรเที่ยวกลางคืน การดูคนทะเลาะกันจะเกิดอันตราย ความรักก้าวหน้าไปในทางที่ดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านควรดูบริวารหรือผู้น้อยในปกครองอย่างใกล้ชิด ดาวอังคารในราศีของท่านทำมุมกับพระราหู บริวารอาจทำไฟไหม้ได้แม้ไม่มีอะไรก็เกิดตื่นเต้นตกใจ ได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน มีการเดินทางใกล้ๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงานการเงินหรือความรัก ผู้ใหญ่จะให้โอกาสดีในการทำความดีความชอบทางการงาน ได้รับการยกย่องสรรเสริญเป็นลายลักษณ์อักษร การใช้ความรู้มีความสำเร็จอย่างดีรวมทั้งการสอบแข่งขัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทราบข่าวการป่วยไข้ของญาติที่เป็นสตรี ผู้ใกล้ชิดที่ทำงานเกินกำลังอาจขอลาออกหรือป่วย ถ้าเคยติฉินนินทาใครไว้ จะมีเรื่องร้อนใจมาถึงท่าน ไม่ควรพูดถึงคนอื่นในการสนทนาใดๆ ของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความเดือดร้อนจาก สิ่งแวดล้อม เช่น เพื่อนบ้านฉีดยาฆ่าแมลงแล้วท่านมีอาการแพ้ หรือเกิดไฟไหม้เล็กน้อยแต่ท่านตื่นเต้น มีข้าวของเสียหาย ไม่ควรดุด่าว่ากล่าวใครโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากการที่เพื่อนบ้านทะเลาะกัน หรือมีการคดโกงกัน ไม่ควรให้มีการเล่นแชร์กันในบ้าน จะมีการเดินทางไกล ผู้คนที่แวด ล้อมท่านอารมณ์ไม่ดี ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีเรื่องกังวลในเรื่องที่อยู่อาศัย หรือคนที่อยู่ในบ้านถูกนินทาใส่ร้าย อาจเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านท่าน ได้ข่าวดีจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล มีโชคดีทางการเงิน บริวารที่แข่งขันกีฬาหรือสอบคัดเลือกจะได้ผลดี