ราศีใดจะได้รับเงินก้อนและได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นอสังหาริมทรัพย์ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 ม.ค.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้อยู่ท่ามกลางญาติมิตรที่มีความสุขสนุกสนาน ลาภที่ท่านได้ในวันนี้เป็นสิ่งที่มั่นคงแข็งแรงยั่งยืน ของขวัญของรางวัลที่ท่านให้แก่ญาติมิตรบริวารเป็นสิ่งที่มีค่าหายากและให้พรดุเดือด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลที่ถูกใจ ญาติมิตรที่หายหน้าไปจะกลับมาใหม่พร้อมทั้งมีของแปลกประหลาด มาฝาก การแสดงความคิดเห็นท่ามกลางคนหมู่มาก ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านตื่นเต้นกับโชคดีที่มีมาในวันนี้ การติดต่อเจรจากับผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความสำรวม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.11 น. คนเรามีอารมณ์เสียง่าย อาจมีการโจรกรรมรายใหญ่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ควรมีปากเสียงกับใครๆ เพราะจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ซึ่งระงับไม่ได้ ไม่ควรรับฝากทรัพย์สินของ ผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผลเพราะอาจเป็นของโจร รายจ่ายก้อนใหญ่กำลังตามมา ญาติที่มีฐานะดีช่วยเหลือ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอาจทำกิจที่ไม่เต็มใจหลายเรื่อง เช่น ต้องต้อนรับมิตรแท้และมิตรเทียมเป็นอันมาก ให้ของขวัญมีค่าแก่ผู้ที่ไม่มีค่า ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง บริวารไปมาหาสู่เป็นอันมาก ไม่ควรยกของหนัก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากญาติมิตรผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส มองเห็นความหวังอยู่ข้างหน้าอีกไม่ไกลนัก ไม่ควรมีความคิดขัดแย้งกับใครๆ โดยไม่จำเป็น ความแตกต่างระหว่างวัยเป็นไปอย่างรุนแรง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรจัดงานรื่นเริงใดๆ ขึ้นในที่ทำงานเหตุการณ์จะบานปลาย กลายเป็นเรื่องยุ่งยาก การดูแลไม่ทั่วถึงอาจเกิดความเสียหายขึ้นได้ ไม่ควรแนะนำในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บแก่ใครๆ การเดินทางเป็นหมู่คณะไม่ปลอดภัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรและคนรักเป็นอันมาก การติดต่อกับผู้อื่นควรเป็นไปแบบฝนตกทั่วฟ้า เกิดการขัดแย้งกันในหมู่ญาติมิตร ไม่ควรเปิดเผยเรื่องการเงินของท่านกับผู้ใด ได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางไกลเป็นหมู่คณะในวันนี้ รวมทั้งการเที่ยว เข้าป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นอสังหาริมทรัพย์ การจัดงานรื่นเริงควรให้จบสิ้นในวันเดียว ไม่ควรให้ใครมาค้างคืนที่บ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของที่มั่นคงถาวรได้หลักทรัพย์ ได้กิจการที่มั่นคงยั่งยืน ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้าม ไม่ควรไปค้างที่บ้านใครหรือให้ใครมาค้างที่บ้านท่าน ไม่ ควรพูดคุยเรื่องศาสนาและปรัชญากับคนแปลกหน้า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเห็นว่าบริวารมีบทบาทในสังคมมากผิดปกติ เขาอาจแสดงคุณสมบัติที่ท่านไม่เคยทราบว่าเขามีอยู่ จะรอบคอบในการรักษาสิทธิประโยชน์ของท่านเอง ได้ข่าวดีในเรื่องการงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรปล่อยให้บริวารไปเที่ยวทางน้ำกันตามลำพัง สามารถรักษาจิตใจไว้ได้ดี ไม่ถูกติฉินนินทา ความรักได้ผลดีอย่างรวดเร็ว ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนทุกเรื่อง มีข่าวจากทางไกลเป็นข่าวดี