ด่วน!!! ตร.บุกจับ”เสก โลโซ”แล้วถึงในห้องนอน ล็อกใส่กุญแจมือ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 31 ธ.ค. เสก โลโซ ได้โพสต์คลิปในเฟซบุ๊ค กำลังยืนคุยกับพล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น. ซึ่งนำหมายต้นขอเข้าค้นบ้านพัก หลังโดนออกหมาบจับข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ แต่เสกไม่ยอมเปิดประตูให้

โดยบอกว่าไม่เชื่อว่าตำรวจมีหมายค้นจริง และบอกว่ารู้จักกับพี่อู้ด (พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง) มานานนับ 10 ปี และขอให้ตำรวจรอทนายก่อน ถึงจะเปิดบ้านให้ตำรวจเข้ามาตรวจค้น โดยอ้างว่ามีความสัมพันธ์กันดีกว่า 10 ปี

โดยช่วงนาทีที่ 4.30 เสกพูดว่า “อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่นะพี่ พี่อู้ด พี่ฟังผมก่อน ผมมีปืนนะพี่ ใครไขเข้ามากูยิงตรงนี้”

ก่อนหน้านี้เวลา 16.30 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กล่าวถึงกรณีเสก โลโซ ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ในพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช ว่า ก็ต้องถามเสกโลโซ ว่าทำไมถึงคิดแบบนั้น บ้านเมืองมีขื่อมีแปคิดจะยิงก็ยิง จะมาขอมอบตัว ผมไม่รับมอบตัวอยู่แล้ว ผมตามจับอยู่แล้วหนีได้ก็หนีไป ยิงเสร็จมาขอโทษมาขอมอบตัว ผมถามว่าใช้วุฒิภาวะอะไร หรือเป็นดาราเป็นนักร้องดังทำอะไรก็ได้ ไม่ใช่ อย่างนี้กฎหมายก็ไม่เป็นกฎหมาย ผมได้บอกกับทนายไปแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าถ้าจะขอมอบตัว พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวอีกด้วยว่า ตนบอกไปแล้วว่าไม่รับ จะมามอบตัวที่ผมไม่รู้ก็อีกเรื่องหนึ่ง แต่ถ้ามารับมอบกับผม ผมไม่รับมอบตัวอยู่แล้ว ผมจะตามจับอย่างเดียว แบบนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ตัวเองเป็นศิลปินควรจะเป็นตัวอย่างที่ดี ไม่ใช่เมา อาละวาด แล้วยิงปืนในวัดด้วย พระสงฆ์องค์เจ้าตกใจหมด

ต่อมาเวลา 17.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เดินทางมาที่บ้านพักของเสก โดยเข้าไปในบ้านพักของเสก เพื่อเจรจาให้เสกยอมให้ตำรวจเข้าตรวจค้นตามหมายศาล ล่าสุดตำรวจเข้าจับเสกในห้องนอนแล้ว จับใส่กุญแจมือเรียบร้อย เตรียมนำตัวไปสอบสวน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์