ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 ราศีใดคนใกล้ชิดได้ลาภก้อนใหญ่-ราศีใดขึ้นโรงพัก

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านต้องห่างเหินกับญาติมิตรสนิทหลายคน มีความคิดเห็นอย่างไรก็ปรึกษาหารือใครไม่ได้ ผู้ใกล้ชิดและบริวารก็อารมณ์ร้อนกันส่วนมาก ได้เงินสดมาแก้ไขเหตุการณ์บางอย่างจนสำเร็จ มีสติมั่นคงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ข่าวดีเป็นอย่างมาก ความคิดและคำพูดของท่านมีน้ำหนักได้รับความเชื่อถือ เจรจาเรื่องความรักก็ ราบรื่น ไม่ควรทวงหนี้ให้ตนเองหรือใครก็ตาม บริวารจะมีความคิดเห็นแตกแยกกับท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคดีในการพูดจาเกลี้ยกล่อมหรือแนะนำให้บริวารประพฤติดี อาจเกิดปากเสียงในเรื่องการเงินกับใครก็ตามที่เกี่ยวข้อง ไม่ควรยุยงคนรักของท่าน ให้ทำการสิ่งใดก็ตามที่ท่านต้องการ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะพบกับคนแปลกหน้า ซึ่งพยายามนำสิ่งของมาขาย เช่น วัตถุมงคลต่างๆ หรือเครื่องประดับอันมีราคา หรือเพื่อนบ้านของท่านก็เป็นคนนำพวกนี้เข้ามา ไม่ควรวานผู้อื่นในการติดต่อกับคนรักของท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ เกี่ยวกับบ้านเรือนที่พักอาศัยสำเร็จ แต่บริวารจะทำให้กระทบกระเทือนใจ ไม่ควรให้ของขวัญของรางวัลแก่ผู้ใด ที่ไม่มีความดีความชอบพอเขาจะลืมตัว ไม่ควรออกเที่ยวนอกบ้านโดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากญาติมิตรไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม แต่การเงินแล้วต้องระวังอย่างยิ่ง ไม่ควรไว้ใจให้เงินก้อนใหญ่ๆ อยู่ในมือผู้อื่น วันนี้ท่านจะตัดสินใจเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยความรุนแรง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจต้องขึ้นโรงพักด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น ไปเสียค่าปรับให้บริวารที่กระทำความผิดกฎหมายต่างๆ ญาติที่เป็นสตรีให้ลาภหรือบอกข่าวดี ไม่ควรไปเที่ยวหรือไปไหนกับเพื่อนต่างเพศตามลำพัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโอกาสได้ทำความดีความชอบบางอย่าง ได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่นายจ้าง มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยที่ไม่ได้คิดไว้ก่อน จะได้รับความยุ่งยากจากเรื่องที่เกี่ยวแก่ทางไกล ไม่ควรพูดเรื่องรายได้แก่ผู้อื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรพาคนรักของท่านไปพบกับหมู่ญาติมิตร เพราะเขาอาจมีทัศนะไม่ตรงกัน การใช้สอยบริวารให้ซื้อของหรือทำธุระเรื่องเงินจะผิดหวัง หรือเขาไปถูกคนขายของต้ม ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเรื่องใหญ่ๆ โดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม ท่านกับคนรักคู่ครองพูดกันไม่เข้าใจ หรือทัศนะไม่ตรงกันอย่างแรง บริวารชั้นบุตรหลานได้ลาภก้อนใหญ่ ผู้ร่วมงานมีทัศนะไม่ตรงกัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ข่าวดีแต่มีความเป็นไปได้ที่จะเข้าใจข่าวนั้นไปในทางที่ผิด จะเข้าใจคำยกย่องสรรเสริญของผู้น้อยผิด หาว่าเขาประชดประชัน ได้เครื่องใช้ที่ดีเข้าบ้าน ญาติผู้ใหญ่ให้ลาภ ความรักไม่ราบรื่นมีอุปสรรค

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีอุปสรรคในการทำความดีทุกเรื่อง แม้จะสวดมนต์ก็มีคนมาร้องเพลงเป่าแตรตีกลองอยู่ข้างบ้าน การเงินไม่ปกติ อาจได้เงินก้อนใหญ่ ญาติของเพื่อนหรือคนรักให้ลาภ ได้รับของขวัญของกำนัลเป็นอันมาก

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์