ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 ราศีใดมีข่าวดีได้รับเงินสดก้อนใหญ่-ราศีใดได้ลาภจากบริวาร

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีดาวสำคัญสองดวงกำลังเคลื่อนที่เข้ามุมฉกาจเข้าไปทุกวัน ศัตรูลับจะเปิดเผยตัว ผู้ร่วมงานและบริวารของท่านจะไม่ลดราวาศอกให้แก่กัน มีข่าวดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น งานของท่านที่เกี่ยวแก่คนหมู่มากได้รับผลสำเร็จดี งานได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง ไม่ควรโต้เถียงกับใครๆ พบเพื่อนไม่ดี ผู้น้อยทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านผู้ที่ทำงานไปตามปกติแม้จะไม่ได้ทำความผิดสิ่งใด ก็ถูกใส่ร้ายหรือมีผู้ใดเข้าใจว่าทำผิด คาดหมาย เหตุการณ์ต่างๆ ไม่ตรงความเป็นจริง เรื่องเกี่ยวแก่บริวารเป็นเรื่องใหญ่ มีผลกระทบกว้างขวางต่อไป

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานมาก มีเรื่องต้องพิจารณามาก ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้มักลึกลับซับซ้อน บริวารก่อความยุ่งยากลำบากขึ้นหลายเรื่อง แต่ท่านสามารถแก้ไขให้ได้สำเร็จ ได้ลาภต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำการงานไม่ค่อยได้ผล มักมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ที่ท่านใกล้ชิด แม้แต่การงานในบ้านก็ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ บริวารที่เป็นคนสำคัญนำลาภมาให้ ญาติมิตรที่จากไปจะกลับมา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ซึ่งช่วยให้ท่านปลื้มไปได้อีกหลายวัน มีเหตุ การณ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นในระยะนี้ซึ่งเป็นเรื่องดี ไม่ควรนำเรื่องสำคัญไปปรึกษาผู้อื่น แม้แต่ฝันอะไรก็ไม่ควรบอกใคร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านควรระมัดระวังในการพูดความลับหรือปรึกษาความในใจ โดยเฉพาะกับผู้ที่เคยมีเรื่องโกรธกันมาก่อน เพื่อนฝูงมักระแวงแคลงใจกัน ควรระมัดระวังถ้อยคำ จะรับจ่ายเงินสดด้วยความประมาท

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ ได้รับความสรรเสริญในเรื่องหน้าที่การงาน แต่เท่ากับการสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว ดาวพุธเป็นกาลกิณีกับราศีเกิด ไม่ควรพูดเรื่องสำคัญกับผู้ใหญ่ รับทรัพย์หรือของมีค่าเป็นอันมาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีโชคดีจากเพื่อนต่างเพศเป็นอันมาก จะให้รางวัลหรือของขวัญอันเป็นสิ่งมีค่าแก่ญาติมิตรของแฟน ซึ่งอาจเป็นการกระทำที่ผิดพลาดก็ได้ ไม่ควรให้คำมั่นสัญญาแก่ใครใดๆ ทั้งสิ้น บริวารโกลาหลอลหม่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญในเรื่องต่างๆ ที่บริวารก่อขึ้น เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานเสียหายโดยไม่มีผู้รับผิดชอบ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของผู้อื่น ได้รับความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านควรใช้จ่ายด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ไม่ควรก่อหนี้สินอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้จะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเพื่อนบ้านก็ต้องระงับใจ ญาติมิตรที่เห็นใจและเข้าใจท่านยังมีอยู่ ถูกนินทาเรื่องงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีได้รับความสำเร็จจากการติดต่อต่างๆ ไปหาผู้ใหญ่ก็ได้พบสมความมุ่งหมาย ใครติฉินนินทาท่านก็มีผู้ช่วยแก้ไขให้ บริวารก่อเหตุการณ์ให้มีความเดือด ร้อน ความรักสมหวัง ข่าวจากทางไกลไม่ค่อยดี