ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2560 ราศีใดถึงเวลารับลาภลอย-ราศีใดได้ข่าวดีเรื่องเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ได้ข่าวดีหรือ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่การทำงาน ความหวังต่างๆ เป็นความจริงได้ในวันนี้ กิจการทุกอย่างได้รับความร่วมมือจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอย่างดี มีคนไม่รู้จักเข้ามาเยี่ยงกรายแถวบ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 24.00 น. มีคุณภาพสูง ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ให้มีความเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ถ้ารออะไรอยู่จะได้รับรู้ในวันนี้ การเดินทางไม่ว่าจะไปไหนก็ตามควรระมัดระวังโจรกรรม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงบางรายก็นึกไม่ถึง ที่แน่ๆ ก็คือรับเงินขาดจ่ายเงินเกิน บริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญช่วยเหลือการงานอย่างดีเยี่ยม ได้รับเครื่องมือสื่อสารที่มีคุณภาพสูง ผู้ใหญ่ของท่านได้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ อาจ จะเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติ เช่น ต้นไม้ ของท่านออกผลนอกฤดูกาล เป็นเวลาที่ท่านจะได้ลาภลอย ไม่ควรกู้ยืมเงินหรือเล่นการพนัน ไม่ควรให้มีการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างในวันนี้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ตัวท่านเองหรือบริวารใกล้ชิดจะทำงานมากเกินไป รวม ทั้งกิจการอื่นๆ ด้วย วางของไว้แล้วมักลืมจนหาย ไม่ควรเชื่อคำมั่นสัญญาใครใดๆ ทั้งสิ้น เก็บของตกได้ควรแสดงความบริสุทธิ์ใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความเด็ดขาดจริงจัง ได้ข่าวดีจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ได้เครื่องตกแต่งประดับบ้านเรือน หรือผู้มีเกียรติไปมาหาสู่ที่บ้าน กิจการทางไกลเจริญรุ่งเรือง ความรักไม่ควรใจเร็วด่วนได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับข่าวดีในเรื่องการเงินหรือผลประโยชน์ต่างๆ การพูดจาเพื่อรักษาผลประโยชน์ให้แก่หมู่คณะยังไม่ได้ผลเต็มที่ แต่ทุกเรื่องมีความหวังในความสำเร็จ มีผู้ชักชวนให้ทำ งานที่ทำมาแล้วและเลิกล้มไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภเพราะแสดงความคิดเห็น อันเป็นประโยชน์ส่วนรวม มีชื่อเสียงได้รับยกย่องเป็นลายลักษณ์อักษร ได้รับหนังสือหรือรายงานต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่งานของท่าน เจรจาเรื่องสำคัญไม่ควรพูดทางโทรศัพท์

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่ทำงานร่วมกับบุคคลต่างๆ วันนี้จะ มองหรือเข้าใจคนอื่นไม่ค่อยถูกต้องนัก เพราะ อาจเห็นคนไม่ดีเป็นคนดีไป ได้รับประโยชน์ จากงานที่สำเร็จแล้ว การตัดสินใจได้ผลดีทุกเรื่อง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทราบความจริงบางอย่างแต่ไม่อาจพูดความจริงออกมาได้ บริวารของผู้ใหญ่จะเข้ามายุ่งยากในบ้านท่าน โดยท่านไม่กล้าห้ามปราม ทำการงานด้วยความเข้มแข็งและเด็ดขาดได้ผลดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีข้อที่ควรยกเว้นหลายเรื่อง ที่ต้องห้ามเด็ดขาดคือดื่มสุราและเที่ยวกลางคืน เพราะอาจได้รับอันตรายขนาดหนัก มีเพื่อนที่ดีสนับสนุนให้ท่านหาเงิน เรื่องราวข่าวคราวจากทางไกลนำประโยชน์มาให้เป็นอันมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่ทำความดีแล้วไม่ได้ดี ถูกบีบคั้นและปิดบังมานานๆ จะมีผู้เปิดเผยความดีความชอบในทางการงานของท่าน อย่าเข้า ไปยุ่งกับเรื่องของเด็กๆ มากนัก มีทรัพย์สินเสียหาย เด็กๆ ในปกครองอาจตกน้ำ ผู้ใหญ่ให้ลาภ