ดวงประจำวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 ราศีใดได้ทรัพย์สินนึกไม่ถึง-ราศีใดคู่รักให้ลาภเป็นอันมาก

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวจากญาติที่อยู่ห่างไกลหรือแม้จะอยู่ใกล้กันก็มีอุปสรรคขัดขวางมาก ได้รับการยกย่องจากทางการในการบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม บริวารมีเรื่องเสียขวัญและอาจระส่ำระสายในหมู่คณะ คู่ครองช่วยงานดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความเศร้าใจโดยไม่มีสาเหตุ ได้ข่าวที่พอใจต่างๆ เช่น มีผู้บอกยาขนานสำคัญแต่การใช้ยานั้นควรปรึกษาแพทย์ ได้ลาภทรัพย์สินอย่างนึกไม่ถึง ผู้ร่วมงานมักมีข้อโต้แย้งแปลกๆ ไม่เชื่อถือความคิดของท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่มีปัญหาทางด้านจิตใจ เป็นปัญหาซึ่งผู้อื่นแก้ไขให้เขาไม่ได้ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างสูง บริวารหรือแม้แต่ผู้รับใช้มีคุณวุฒิสูงขึ้นแต่ยังรับใช้ท่านอยู่ ไม่ควรคิดการณ์ไกลหรือหมายน้ำบ่อหน้า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความสนุกสนานรื่นเริงตามอัตภาพ กิจการงานได้รับความร่วมมือจากบริวารและญาติพี่น้อง เป็นที่น่าพอใจ มีบริวารที่เข้มแข็งและซื่อสัตย์เพิ่มขึ้น มีตำแหน่งหน้าที่การงานกว้างขวางยิ่งขึ้น ใช้พระคุณแก้ปัญหา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะสังเกตเห็นบริวารชั้นผู้น้อยมีอาการเศร้าสร้อยหงอยเหงา เป็นเรื่องที่ท่านไม่ควรมองข้าม ไม่ควรลงโทษดุด่าว่ากล่าวผู้น้อยในวันนี้ มีโชคดีได้พบครูบาอาจารย์ชั้นผู้ใหญ่ แก้ปัญหาต่างๆ ให้กระจ่างแจ้งได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งขมีขมัน ผู้ใหญ่เห็นและชื่นชมในความดีของท่าน ได้รับการปรับปรุงตำแหน่งหน้าที่การงานให้สูงขึ้น พร้อมทั้งประโยชน์ตอบแทน เพื่อนที่อยู่ไกลส่งข่าวดีมาบอก ของในบ้านชำรุด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้พบเพื่อนที่จากกันไปนานๆ หรือแม้แต่อยู่ใกล้กันก็พบกันยาก ต่างคนต่างให้ลาภแก่กันอย่างเหลือเฟือ เพื่อนสนิทคนหนึ่งจะประสบอุบัติเหตุควรดูแลกันให้ดี ทำอะไรไม่ควรรีบร้อน เอกสารบางชิ้นจะหาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านควรทำกิจการต่างๆ ให้พอเหมาะพอควร การยกและแบกของหนักไม่เป็นผลดีแก่ท่านในระยะนี้ การนำข่าวร้ายไปบอกญาติมิตรจะทำให้เขาโกรธท่าน ความรักยังไม่แจ่มแจ้งเท่าที่ควร ผู้ที่สนับสนุนยังไม่เข้มแข็งพอ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความไม่พอใจจากญาติสนิทหรือพี่น้อง มีความไม่ปกติเกิดขึ้นในบ้านเรือน ไม่ควรนำพลุดอกไม้ไฟหรือวัตถุระเบิดมาไว้ในบ้าน บริวารจะมีพฤติกรรมแปลกๆ การออกนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนอาจมีภัย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก ท่านกับครอบครัวของแฟนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันดี มีความเปลี่ยนแปลงสำคัญเกิดขึ้นในวงการงาน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ช่วยให้เปลี่ยนความคิดที่มีกับผู้อื่น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีจิตใจดีเห็นผู้อื่นลำบากก็พร้อมที่จะช่วย เช่น รถยนต์ของเพื่อนบ้านเสียแล้วท่านไปช่วยเข็นจนท่านเองเจ็บป่วย มีญาติมิตรจากต่างจังหวัดมาเยี่ยมเยียน ขาดแคลนคนรับใช้ ได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำความดีมักมีผู้เห็นว่าไม่ดี ทัศนะของท่านกับของผู้แวดล้อมไม่ตรงกัน รายได้การเงินผันแปรไม่คงที่ จะช่วยเพื่อนทำงานจนงานของตนเองบกพร่อง ความรักไม่ราบรื่น บริวารมีของแปลกๆ มาให้ท่าน