พ่อเมืองเลยจัดเต็มงานเลี้ยงคนพิเศษ โต๊ะจีน-อาหารทะเล ผู้ร่วมงานขอบคุณกำลังใจที่ดีของลูกน้อง

วันที่ 25 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดเลย นายชัยวัฒน์ ชื่นโกกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย จัดงานเลี้ยงสำหรับคนพิเศษ ในช่วงวันขึ้นปีใหม่ ซึ่งหลายๆคนมีการเฉลิมฉลอง แต่ว่ามีคนพิเศษอยู่กลุ่มหนึ่ง ที่หาเวลาเฉลิมฉลองยากหรือไม่โอกาสได้ฉลองปีใหม่เหมือคนส่วนใหญ่ บุคคลเหล่านี้ คือ คนเก็บขยะ คนขับรถดับเพลิงก็ต้องเข้าเวร คนงานลอกท่อระบายน้ำ และคนกวาดถนน เป็นต้น นับเป็นบุคลที่ทำงานสำคัญ แต่ไม่มีคนเห็น แต่เรามองเห็นว่าสำคัญ ซึ่งบุคคลพิเศษนี้ มีจำนวน 180 คน

ในวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เรียกชื่องานนี้ว่า งานปีใหม่ให้กับบุคคลพิเศษ เพราะว่าบุคคลเหล่านั้น ทำงานแทนพวกเรา โดยงานเลี้ยงโต๊ะจีน สั่งอาหารทะเลยอย่างดี ไม่ว่าจะกุ้งหอยปูปลา อาหารทะเล ลาบ ก้อย ที่ทุกคนชอบ มอบของสิ่งของให้ได้จับรางวัลด้วยมีทั้งรางวัลเล็กและรางวัลใหญ่ ซึ่งรางวัลดังกล่าวนี้ก็มีพี่น้องประชาชนช่วยกันเอามาร่วมกัน

นายชัยวัฒน์ กล่าวว่า งานวันนี้ เป็นการจัดสำหรับคนพิเศษ ผู้ใดเห็นความสำคัญของบุคคลพิเศษเหล่านี้ ก็มอบของขวัญมาให้พวกเขา ทุกคนที่พวกเรามาเลี้ยงวันนี้ ไม่มีโอกาสพักผ่อนในช่วงที่พวกเรากำลังมีความสุข ในวันปีใหม่ เช้าก็ต้องตื่นมาทำความสะอาด ต้องเข้าเวร และทำงานในส่วนที่พวกเรากำลังเฉลิมฉลองปีใหม่ ก็อยากจะให้กลุ่มบุคคลเหล่านี้มีความสุข และจัดงานนี้ขึ้นเพื่อพวกเขาคนพิเศษ จริงๆ

ด้านคนงานที่มาร่วมงาน กล่าวว่า ดีใจเป็นอย่างสูง เป็นมิ่งขวัญ และกำลังใจที่ดีในการทำงานลูกน้อง ปีหน้าอยากให้จัดอีก ขอบคุณท่านมเป็นอย่างสูงครับ