ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560 ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่ง-ราศีใดจะมีโชคลาภก่อนเที่ยงวันนี้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความพอใจในสิ่งแวดล้อมและญาติมิตรที่อุ่นหนาฝาคั่ง ได้รับความสำเร็จในการซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านเรือนไร่นาสวน ธุรกิจเกี่ยวแก่ทางการหรือรัฐ วิสาหกิจไม่ดี โดยเฉพาะการรักษาสิทธิ์ของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเหินห่างจากผู้ใหญ่ซึ่งเป็นผู้ที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้ แต่ยังได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากผู้ที่เคยมีเมตตากับท่าน การเดินทางท่องเที่ยวไม่ได้รับประโยชน์อะไร มีกิจการที่ท่านทำไปเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวโกรธง่าย มักหลงเชื่อหรือกระทำตามอุบายของศัตรูโดยไม่ไตร่ตรอง จ่ายทรัพย์เพราะความโกรธหรือเพื่อรักษาเกียรติยศ อาจถูกให้หลงเชื่อในเรื่องง่ายๆ บริวารทะเลาะกันเอง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่รวมทั้งญาติ มิตรที่เป็นสตรี มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่พักอาศัยให้เหมาะสมแก่ฐานะยิ่งขึ้น ได้รับผลดีจากเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ควรเอาอกเอาใจผู้ใหญ่ของท่านไว้ให้ดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยความลำบากเหนื่อยยากมาก ไม่เข้าใจกับผู้ใหญ่เพราะเห็นข้อผิดพลาดบกพร่องของเขา บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ และดีต่อกันจะนำลาภมาให้ จะแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีจิตใจที่ไม่สงบราบรื่น มักหงุดหงิดและโกรธง่าย มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ใครทำอะไรจะตอบโต้ทันที แต่ท่านเอาชนะความไม่ดีของผู้อื่นได้ด้วยความอดทน คนในบ้านเกิดข้อ ขัดแย้งกัน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านควรระมัดระวังคำพูดเป็นสำคัญ เพราะไม่พอใจใครแล้วถ้อยคำแหลม คมต่างๆ จะพรั่งพรูออกมา และอาจกลายเป็นหมิ่นประมาทก็ได้ จะโกรธกับญาติมิตรเพราะ เรื่องเงิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ควรทำกิจการเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่ นาสวน จะถูกใส่ร้ายในเรื่องที่ไร้สาระต่างๆ ไม่ควรดัดแปลงของเก่าต่างๆ ให้เป็นของใหม่ ตามอำเภอใจของท่าน จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรปลูกสร้างหรือต่อเติมบ้านเรือนอาคารในวันนี้ จะทำอะไรเกี่ยวแก่ต้นไม้ใหญ่หรือเสาสูงๆ ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ ถ้าเพิ่งมีความรักควรปิดบังไว้ก่อน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีโชคลาภอะไรก็ตามมักมีก่อนเที่ยงวันนี้ หลังเที่ยงไปแล้วสิ่งที่ได้จะเปลี่ยนแปลงไป กลายเป็นลาภปากหรือของที่ระลึกต่างๆ ไม่ควรฝากเงินสดผู้ใดไปซื้อสิ่งของหรือทำอะไรให้ ได้ข่าวดีจากคนรัก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่งในตอนบ่ายวันนี้ ผู้ร่วมงานส่วนใหญ่ของท่านมีอาการปั่นป่วนรวนเร เพราะการเปลี่ยน แปลงของสิ่งแวดล้อม แม้แต่ผู้ที่เข้มแข็งมั่นคงยังลังเลไปได้ ไม่ควรเล่าเรื่องส่วนตัวให้ผู้อื่นฟัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ข่าวดีจากทางไกล เกิดความยุ่งยากทางการงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 12.22 น. ทำมุมกับดาวดีดาวร้ายต่างๆ ทำให้ได้ลาภไม่เต็มที่ แต่ให้ผลดีในการติดต่อกับผู้ใหญ่ บริวารจะเป็นอันตรายเพราะเดินทางด้วยเรือ