ดวงท่านวันนี้ วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก จันทร์ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน อังคารสิ่งที่ลงทุนลงแรงไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า พุธการเงินเสี่ยงรั่วไหล ผู้ใหญ่เจ้านายสร้างปัญหา พฤหัสฯการเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่คนรอบข้างสร้างปัญหา ศุกร์เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ ส่วนเสาร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์กับการทำงานอย่างมาก ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง บุตรบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดเดินทางไกล คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ แต่เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง งดทำธุรกรรมทุกประเภท เอกสารสัญญาผิดพลาด ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านระวังถูกปล้น มีปัญหาสุขภาพที่หลัง จะลุกจะนั่งต้องระวังให้ดี ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน สิ่งปล่อยวางได้ให้ปล่อยวาง เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน หลายคนต้องหันไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ปวดหัวเพราะความเครียด คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้โทษ 10.00-11.00 น.