ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 ราศีใดรับเงินสดจำนวนมาก-ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษจะเกิดขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน พฤษภมีความผิดพลาดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ มิถุนบริวารไม่อยู่ในโอวาท กรกฎอาจได้รับเงินสดจำนวนมาก สิงห์ความรักแจ่มใส กันย์การเดินทางควรระมัดระวังตามสมควร ตุลจบำรุงรักษาพลานามัยอย่างเข้มงวด พิจิกไม่ควรพูดจายกย่องผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ธนูถ้าอับเฉามานานๆ จะสดชื่นขึ้น มังกรการเดินทางไกลหรือข่าวจากทางไกลไม่ดี กุมภ์ไม่ควรนำเรื่องการงานไปปรึกษาหารือผู้อื่น มีนบริวารจะบอกข่าวดีหรือนำลาภมาให้

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้ลาภจากทางไกล อาจจะหมายถึงเพื่อนดีที่อยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัดเดินทางกลับมาหา ความยุ่งยากเกี่ยวแก่หนี้สินจะชัดเจนขึ้น จะเกิดขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน เรื่องของส่วนรวมไม่ราบรื่น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านติดต่อกับใครก็ตามมักไม่ได้รับความพอใจ แม้แต่คนที่ใกล้ชิดกันอยู่ก็ตาม เรื่องการเงินก็เช่นเดียวกัน มีความผิดพลาดขึ้นได้โดยไม่ตั้งใจ เพื่อนๆ มีความคิดเห็นไม่ตรงกับท่าน ไม่ควรทำตนให้ผู้อื่นเชื่อถือ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านทำกิจการต่างๆ คล้ายๆ กับเป็นศัตรูของตนเอง เช่น ทำงานมาก เกินไป ทำงานที่เป็นการเสี่ยงและอันตราย ใครห้ามก็ไม่เชื่อฟัง ได้รับผลดีในเรื่องการเงิน บริวารไม่อยู่ในโอวาท

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะต้องแก้ปัญหาที่บริวารหรือผู้ร่วมงานอายุอ่อนกว่าก่อขึ้น ได้รับความตื่นเต้นในข่าวเรื่องการเงิน อาจได้รับเงินสดจำนวนมาก หรือมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ญาติมิตรร่วมมือทำงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นอย่างใกล้ชิด ไม่ควรเข้าไปอยู่ในที่มีผู้คนมากๆ บริวารที่ไปเที่ยวเตร่ตามลำพังอาจพลัดหลง พี่น้องบอกข่าวที่ไม่น่าพอใจ ข่าวเรื่องการเงินเชื่อถือไม่ได้ ความรักแจ่มใส

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะเห็นว่าเรื่องที่รอคอยอยู่มักล่าช้าเกินไป มีผู้ออกความเห็นในทางที่ไม่ดีแก่ท่าน จะซื้อยาบำรุงมาใช้โดยไม่จำเป็น การเดินทางควรระมัดระวังตามสมควร อย่าอาศัยรถเรือของผู้อื่น ไม่ควรรับคนเข้าบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะบำรุงรักษาพลานามัยอย่างเข้มงวด เงินสดรายที่คิดว่าจะได้ยังต้องรอไปก่อน เพื่อนที่ดีและเป็นความหวังของท่านจะห่างเหินไป ท่านที่ทำงานร่วมกับบริวารจะได้รับความสำเร็จเกินความคาดหมาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านแสดงความคิดเห็นพาดพิงถึงผู้อื่นไม่ค่อยดี การเงินมีการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าตื่นเต้น ไม่ควรนำเงินสดจำนวนมากมาทำการพลิกแพลงต่างๆ เพราะจะหาย ไม่ควรพูดจายกย่องผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านโชคดีในเรื่องต่างๆ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีของท่าน 03.49 น. จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่า ถ้าอับเฉามานานๆ จะสดชื่นขึ้นมาก มีผู้ให้ข่าวอันน่าตื่นเต้นต่างๆ เรื่องเก่าๆ ได้ผลดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำการสิ่งใดก็ตามจะได้รับความ ร่วมมือจากพวกพ้องและบริวาร เย็นวันนี้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง การเดินทางไกลหรือข่าวจากทางไกลไม่ดี ไม่ควรเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับสายไฟฟ้าในบ้าน แฟนจะใจน้อย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะทำกิจการต่างๆ อย่างเข้มแข็ง มีอุปสรรคข้อขัดข้องอย่างไรเพื่อนต่างเพศ จะช่วยเหลือเต็มที่ แม้แต่เรื่องการเงิน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 02.59 น. ไม่ควรนำเรื่องการงานไปปรึกษาหารือผู้อื่น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะมีผู้ไปมาหาสู่ที่บ้าน อาจจะเป็นผู้ที่ทำงานด้วยกัน ผู้ใหญ่จะหารือท่านในเรื่องการเงิน บริวารจะบอกข่าวดีหรือนำลาภมาให้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ได้ข่าวดีในเรื่องงาน ไม่ควรทำการล่วงหน้าหรือสงสัยใครๆ ทั้งสิ้น