ดวงวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 ราศีใดรอเลยวันนี้จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง-ราศีใดได้ลาภจากญาติ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมีการเดินทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรค เช่น พบไฟไหม้ระหว่างทาง จะรู้สึกระแวงแคลงใจในเรื่องการเงิน ไม่ควรขนย้ายเงินก้อนใหญ่ในวันนี้ จะมีคนแปลกหน้าพยายามเข้ามาติดต่อกับท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพบกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องชีวิตและงาน เช่น ผู้ใหญ่ของท่านถูกโยกย้ายไปที่อื่น เพื่อนบางคนก็แปรพักตร์หันไปคบกับผู้อื่นแทน ท่านกลับกลายเป็นผู้กล้าคิดกล้าตัดสินใจ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีความรู้สึกนึกคิดที่แจ่มใสสุขสบาย มองผู้อื่นในด้านดี มักใช้จ่ายเงินสดโดยไม่ระมัดระวัง หาทรัพย์ได้ด้วยความพยายาม บริวารช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง แต่บางพวกอาจวิวาทกันเอง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะแก้ปัญหาให้บริวารได้อย่างดี เป็นกิจกรรมที่ทำไปแล้วไม่ค่อยมีใครเห็น การงานประจำคล่องตัวขึ้นมาก พี่น้องทุ่มเทช่วยเหลือกิจการงาน ได้บริวารเพิ่มขึ้นมาอีกส่วนหนึ่ง เพื่อนสนิทที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความระมัดระวัง มีการคำนึงถึงระเบียบข้อบังคับต่างๆ อย่างเคร่งครัด มีความคิดอยู่เสมอว่าท่านถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็งอยู่ จะได้ที่อยู่อาศัยที่ดี การเงินมีระเบียบขึ้น มีการติดต่อกับพี่น้องมากขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านใช้ชีวิตและทำการงานอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง ถ้าผิดพลาดมักมีเพื่อนฝูงมาติเตียนแนะนำแก้ไข ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพอันสุจริต ฐานะความเป็นอยู่ส่วนตัวมั่นคงขึ้น ท่านที่ยังอาศัยเขาอยู่จะมีบ้านของตนเอง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมีเรื่องโกรธเคืองกับผู้อื่นได้โดยง่าย ไม่ควรให้คำอธิบายใดๆ โดยไม่จำเป็นแก่ผู้ใหญ่ ถ้ากระทำความผิดควรยอมรับโทษไม่ควรขอโทษ จะมีญาติที่ดีมาอยู่ด้วย จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในตอนเย็นวันนี้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอยู่ในหมู่ชนที่มีความสุขสนุกสนานรื่นเริง มีการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งหมู่คณะ และในหมู่ชนเหล่านั้นจะเกิดการรักใคร่กันเอง ท่านที่ยังโสดก็จะเจอคนรักด้วย แล้วจะรู้สึกถึงพันธะต่างๆ ที่จะต้องตามมา

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเทโดยไม่ได้คิดถึงอาหารและการพักผ่อน อยู่ในสายตาและความสนใจของผู้สูงอายุทั้งที่เป็นญาติและคนรู้จักกัน ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติพี่น้อง ของหายได้คืน ได้รับการชำระหนี้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงอันสนุกสนาน มีการแสดงและร้องรำทำเพลงต่างๆ อย่างน่าสนใจ มีผู้นำสินค้ามาเสนอขายถึงบ้าน อาจเป็นของที่ถูกแจ้งความว่าถูกขโมยได้ ท่านจะมองผู้อื่นด้วยความไม่เข้าใจ การเงินดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะถูกผู้ร่วมงานใช้ให้ทำงานที่ไม่ใช่หน้าที่หรือรับผิดชอบแทนเขาโดยไม่จำเป็น ไม่ควรรับประทานของกินหรือเครื่องดื่มใดๆ ที่คนแปลกหน้านำมาให้ เพราะอาจเป็นอันตราย คนรับใช้เมาสุราจนเกิดความเสียหาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากการงานที่ทำสำเร็จแล้ว แม้จะติดค้างกันมาเป็นเวลานานก็ตาม ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยไม่อยู่ในโอวาท มีอุบัติเหตุทางน้ำหรือบ้านเรือนที่อยู่ริมน้ำ ได้รับอันตรายจากภัยธรรมชาติ