ดวงวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2560 ราศีใดได้ลาภนึกไม่ถึง-ราศีใดได้เงินก้อนใหญ่แต่ต้องเสียไป

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีปัญหาขัดแย้งกันโดยไม่จำเป็น เช่น มีผู้นำลาภมาให้แล้วมีการติฉินนินทาผู้ที่นำลาภมาให้ จนท่านเกิดความลังเลใจ เป็นวันที่ท่านทำงานอันหนักโดยไม่คำนึงถึงฐานะทางสังคม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความนิยมจากชนหมู่มากในด้านการงาน ซึ่งเป็นกิจการที่ท่านทำด้วยความยากลำบาก แต่ผลตอบแทนก็มีค่าสูง ได้ข่าวดีช่วยให้มีความหวังมากขึ้น มักคิดถึงเรื่องเก่าๆ ที่ทำให้ท่านเศร้าใจ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จได้ลาภเป็น อันมาก แต่มักระแวงสงสัยในโชคลาภและการงานของตนเอง มักได้รับข่าวลืออันน่าเชื่อถือแม้จะเป็นข่าวเท็จทั้งสิ้น บริวารที่ท่าน เชื่อใจถูกนินทาใส่ร้ายอย่างหนัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ทราบเรื่องแปลกประหลาดต่างๆ และต้องใช้วิจารณญาณมาก ซึ่งเมื่อท่านได้ทราบข้อเท็จจริงแล้วก็ปล่อยให้ผ่านไป มีบริวารหญิงชายเพิ่มขึ้นและเขาทำงานด้วยความทุ่มเท จะให้รางวัลแก่บริวารผู้ทำความดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้บริวารที่เป็นคนไม่ปกติธรรมดา จะให้เขาทำการงานสิ่งใดก็ลำบาก เช่น ท่านสั่งให้เขาแกงเนื้อเขาก็จะแกงกบ พี่ป้าน้าอาหรือสตรีผู้ใหญ่นำลาภมาให้ การเดินทางไม่สะดวกอาจมีทรัพย์สินเสียหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีเรื่องยุ่งยากทางการเงิน คนในบ้านเกิดทะเลาะกันเอง ทั้งที่เป็นผู้ใหญ่ด้วยกันแล้ว เพื่อนหรือคนรักที่ไปมาหาสู่ท่านในวันนี้ จะได้รับความสะเทือนใจกลับไป โดยท่านอาจจะไม่ทราบก็ได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจถูกติฉินนินทาใส่ร้ายด้วยประการต่างๆ เช่น หาว่าพูดไม่จริง ซึ่งเกี่ยวแก่วิทยฐานะของท่านเองอันเป็นเรื่องที่ เสียหายไม่มากนักแต่รำคาญใจ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับผลตอบแทนจากกิจกรรมที่ทำสำเร็จแล้ว อาจหมายถึงเงินตกเบิก หรือได้รับการชำระหนี้ มีผู้พยายามที่จะกู้ยืมเงินสดของท่าน ญาติมิตรจะชักชวนให้ท่องเที่ยวทางไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีโชคดีและไม่ดีพร้อมๆ กัน เช่น ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง แล้วต้องไปเสียค่าน้ำค่าไฟซึ่งสูงผิดปกติ เหมือนกับท่านไม่ได้อะไรเลย ไม่ควรดื่มสุราหรือคบคนพาล ใครให้ลาภอย่ารับ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีข้อขัดแย้งกับผู้ใกล้ชิดโดย ไม่จำเป็น เพราะเชื่อมั่นในทัศนะของตนเองมากไป ไม่ควรไปในงานเลี้ยงโต๊ะใดๆ ในวันนี้เพราะท่านจะเมาและเจ็บไข้ ได้ลาภที่นึกไม่ถึง คนโสดจะมีเพื่อนต่างเพศสนใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนของญาติมิตรของท่าน ซึ่งถ้าท่านยังเป็นโสดก็จะกลายเป็นความรักต่อไป แต่ถ้าไม่โสดก็ไม่ควรพูดจาหยอกล้อเพศตรงข้าม จะพลั้งพลาดในเรื่องการเงิน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะถูกนินทาใส่ร้ายอย่างไร้สาระ โดยมากจะเป็นเรื่องเก่าๆ ซึ่งแม้แต่ท่านเองก็ไม่ทราบ การเดินทางไม่สะดวกถ้าไปต่างจังหวัดมักหลงทาง ไม่ควรยินยอมให้ผู้ใดมาชักนำให้ท่านทำการต่างๆ