ดวงวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2560 ราศีใดได้เงินก้อนใหญ่เป็นรางวัล-ราศีใดบริวารฐานะดีให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความไม่พอใจสิ่งใดสิ่งหนึ่งมักจะมาให้เห็นอยู่ใกล้ๆ จะทำลายหรือรื้อถอนก็ไม่ได้ จะใช้จ่ายเงินเหมือนเสียการพนัน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะบาดหมางกันเอง พูดจากันไม่เข้าใจ เพื่อนเก่าๆ จะติดต่อกันใหม่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้น บริวารที่มีฐานะดีในสังคมนำลาภมาให้นำข่าวดีมาบอก เพื่อนที่เป็นชาวต่างภาษาไปมาหาสู่ ได้รับข่าวดีหรือเอกสารหนังสือที่มีประโยชน์ ได้ไปไหนมาไหนกับคนรัก ได้รับของฝากจากทางไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลที่มีค่ายิ่งกว่าที่ได้รับกันตามธรรมดา ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นรางวัลในการทำความดี ได้รับเลี้ยงอาหารเป็นกรณีพิเศษ ไม่ควรปล่อยให้บริวารทำกิจการกันตามลำพังเพราะจะขัดแย้งกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านคาดการณ์ล่วงหน้ามักเที่ยงตรงแม่นยำ อาจขัดแย้งกับพี่น้องหรือญาติมิตรคนสนิท มีความจำเป็นจะต้องหาเงินสดให้ได้ก้อนหนึ่งเป็นพิเศษ มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก ร่างกายแข็งแรง ไม่มีการเดินทางไกล

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านยังคงต้องทำงานหนักอยู่ มีภาระหน้าที่การงานอันหนักหน่วง เป็นกิจการที่ไม่มีใครสามารถทำแทนท่านได้ด้วย จะเดินทางไปไหนก็ไม่สะดวก บริวารเกียจคร้าน หาทางหลบหลีกไม่ทำงาน มักทำสิ่งของเสียหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองมากโดยไม่มีเหตุจำเป็นใดๆ ได้พบญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ ท่านที่ยังโสดจะพบคนรักเก่าที่จากกันไปเพราะเข้าใจผิด พบกันคราวนี้จะดีขึ้นมาก ได้ผู้ที่ทำงานดีมาช่วยงานบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมักมีอารมณ์ฉุนเฉียวโกรธง่าย มักทำข้าวของแตกหักเสียหาย ถูกของมีคมหรือของร้อนๆ ถ้าลงโทษเด็กหรือผู้น้อยจะทำรุนแรงเกินเหตุ บริวารที่มีฐานะดีนำลาภมาให้ ได้ลาภเป็นทรัพย์ในดิน ได้เงินตราต่างประเทศ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะเข้าสู่ที่ประชุมใหญ่ๆ ซึ่งมีการแสดงความคิดเห็นทางวิชาการและส่วนตัวอย่างกว้างขวาง ท่านได้ทำกิจการที่เป็นชื่อเสียงแก่ตัวเองอย่างยิ่ง คนโสดจะมีการสารภาพรักในวันนี้ เพื่อนฝูงจะนัดพาไปเลี้ยงอาหาร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงดี จิตใจสดชื่นแจ่มใส ผู้ใหญ่จะใช้สอยให้ทำกิจการส่วนตัวของเขา บางทีก็ให้วิ่งเต้นหาเงินกู้ ไม่ควรปล่อยให้เด็กๆ ไปเที่ยวกันตามลำพัง เรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้วจะทำให้ท่านสุขใจมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้รับการร้องขอจากผู้ใหญ่ ให้ช่วยทำกิจการพิเศษที่ผู้อื่นทำไม่ได้ เช่น จำนำของมีค่า หรือให้เดินทางไปด้วยกันอันเป็นเรื่องที่ท่านยุ่งยากหนักใจ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 15.51 น. มีเรื่องยุ่งในบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้คนรับใช้ใหม่เข้าบ้านซึ่งเป็นคนต่างภาษา ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศนำของขวัญหรือของฝากมาให้ การวิ่งเต้นเข้าสมัครงานได้ผลสำเร็จ แต่อาจจะต้องไปทำงานไกลบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้พบเห็นหรือทราบเรื่องราวแปลกประหลาดต่างๆ ดาวประจำราศีของท่านทำมุมกับพระราหูและมีดวงจันทร์เล็ง เย็นนี้จะมีการเลี้ยงใหญ่ซึ่งท่านไม่ควรกลับบ้านมืดๆ ค่ำๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุร้ายแรง เกิดขึ้นได้