“โอ ช้อปปิ้ง” เปิดตัวช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ปี 61

นายสุวัฒน์ ดำรงชัยธรรม (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.จีเอ็มเอ็ม ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง) ตอกย้ำความสำเร็จของยอดขายสินค้าทีวีโฮมช้อปปิ้ง ผ่านกลยุทธ์สู้ศึกตลาดอีคอมเมิร์ซภายใต้จุดขายที่ดึงเอาจุดแข็งของการขายสินค้าในช่องโอ ช้อปปิ้งมาเป็นทางเลือกใหม่สำหรับนักช็อปออนไลน์ในปีหน้า โดยเชื่อว่าเป็นช่องทางที่ยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก จึงควรผลักดันธุรกิจในทุกๆ ช่องทางเพิ่มมากขึ้น

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของโอ ช้อปปิ้งในปีหน้าจะมีการพลิกโฉมปรับเปลี่ยนแนวคิดใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าการปล่อยให้เป็นสื่อที่รองรับการขายจากทีวีเพียงอย่างเดียวดังที่ผ่านมา

นายสุวัฒน์ ดำรงชัยธรรม (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.จีเอ็มเอ็ม ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง)

Be better, everyday life (ยิ่งรู้จักโอ ช้อปปิ้ง ยิ่งทำให้ทุกๆวันของชีวิตดีขึ้น) นับว่าเป็นการสร้างตัวตนบนตลาดอีคอมเมิร์ซที่ชัดเจนและจับต้องได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการมีแบรนด์พรีเซ็นเตอร์มาเป็น ‘ผู้ช่วยส่วนตัว’ ในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดก่อนถึงมือลูกค้าทั้งด้านราคาและความคุ้มค่า

 หนึ่งเดียวที่คุณมั่นใจ

โอ ช้อปปิ้ง เป็นโฮมช้อปปิ้งอันดับหนึ่งที่ครองใจแม่บ้านทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์หนึ่งทางด้านการคัดสรรสินค้าคุณภาพ การบริการคอลล์เซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง รวมถึงการจัดส่งสินค้าอย่างแม่นยำและฟรีทั่วไทย ทั้งนี้ยังเป็นผู้ช่วยที่ขจัดทุกปัญหาความจุกจิกทั้งในและนอกบ้าน ด้วยสินค้าทันสมัยหลากหลายการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

ล่าสุด! โอ ช้อปปิ้งออนไลน์

สำหรับช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่าน Oshoppingtv.com หรือ O Shopping (แอพพลิเคชั่น) การันตีว่าสนองความต้องการยิ่งกว่าในทีวี ทั้งราคาสินค้าและโปรโมชั่นที่คุ้มกว่า การคัดสรรสินค้าจากทีมงานคัดเลือกสินค้าตามมาตรฐานต้นฉบับทีวีโฮมช้อปปิ้งจากประเทศเกาหลี และสินค้าที่ครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพความงาม (Health & beauty) สินค้าสำหรับใช้ในบ้าน (Housework magician) และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือสินค้าสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน (Lifestyle) ฯลฯ รวมถึงระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย และการจัดส่งฟรีที่รวดเร็วฉับไวถึงหน้าบ้านลูกค้า ทั้งนี้ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าจากแม่บ้าน สู่กลุ่มหนุ่มสาวชาวออฟฟิศซึ่งเป็นฐานลูกค้าหลักในตลาดช้อปปิ้งออนไลน์

เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์

‘โชว์โฮส’ หรือพิธีกรขายสินค้าในทีวีโฮมช้อปปิ้งคือหนึ่งในความโดดเด่นที่ทำให้โอ ช้อปปิ้งแตกต่างจากคู่แข่ง เนื่องด้วยเป็นทีวีโฮมช้อปปิ้งแห่งแรกที่นำเสนอสินค้าโดยใช้องค์ความรู้อันได้รับการพัฒนาจากเกาหลี ซึ่งเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์เพื่อบอกต่อสิ่งที่ดีสู่ผู้ชม มากกว่าการยัดเยียดขายสินค้า ความน่าเชื่อถือของโชว์โฮสจึงถือเป็นพลังสำคัญในการโน้มน้าวความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ครั้งนี้ได้ดึง ‘โชว์โฮสลี่เล้ง’ พรวิภา วัชรการุณย์ สาวสวยวัย 29 เฟรชชี่เกิร์ลปี 2006 ซึ่งเป็นที่น่าจับตาทั้งบทบาทโชว์โฮส และแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ โอ ช้อปปิ้งออนไลน์ คนแรก มาเป็นผู้ช่วยในการคัดสรรสินค้าและตอกย้ำการบริการอันเป็นจุดเด่นของโอ ช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นบริการรับของก่อนจ่าย ส่งฟรีทั่วไทย เปลี่ยนคืนได้ไม่ยุ่งยาก

สำหรับโชว์โฮสลี่เล้ง กำลังเป็นที่รู้จักในฐานะเน็ตไอดอล และในเร็วๆ นี้สามารถติดตามบทบาทการเป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ของโชว์โฮสลี่เล้งและโอ ช้อปปิ้งออนไลน์ รูปแบบล่าสุดที่จะพลิกโฉมแบบจัดเต็มทาง Oshoppingtv.com