ดวงวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 60 ราศีใดมีเกณฑ์ได้เงินทองก้อนใหญ่-ราศีใดวันนี้โชคดีทุกเรื่อง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านริเริ่มทำงานใหญ่ๆ ในวันนี้ไม่มีผลสำเร็จ การแก้ปัญหาทางการเงินเต็มไปด้วยความยุ่งยาก หุ้นส่วนผู้ร่วมงานให้ความร่วมมือด้วยดี มีทางออกในการแก้ไขเรื่องต่างๆ ข่าวที่มาจากทางไกลไม่น่าเชื่อถือ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีลาภทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ ได้พบหรือมีการติดต่อกับคนที่ท่านรักใคร่ชอบพอ แต่ยังไม่ควรให้ผู้ใหญ่ของเขารู้ มีผู้พาไปเที่ยวดื่มสุราหรือเล่นการพนัน ซึ่งเป็นเหตุให้ต้องเสียหายต่อไป

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวแก่ผู้อื่นโดยขาดความสุขุมรอบคอบไปหน่อย ซึ่งอาจเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่จำเป็น จะพูดกับเพศตรงข้ามที่เขามีแฟนแล้วด้วยความพลั้งเผลอ จะใช้จ่ายเงินเกินตัว

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านและบริวารส่วนหนึ่งร่วมกันทำกิจการงานอย่างเข้มแข็ง สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างใดอย่างหนึ่งให้ผ่านพ้นไปได้ มีการแก้ไขปรับปรุงบ้านเรือนที่พักอาศัยให้เหมาะสมขึ้น บริวารได้ลาภเสมอกัน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปนานๆ ปัญหาในเรื่องบ้านเรือนได้รับการแก้ไขที่ถูกต้องและเหมาะสมยิ่งขึ้น บริวารจะรบกวนท่านในเรื่องการเงิน ท่านไม่ควรลงทุนหรือรับจำนำสิ่งของ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ทำกิจการงานเรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่ได้รับค่าตอบแทน วันนี้จะได้รับอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย รวมทั้งได้รับค่าชดเชยเสียหายต่างๆ ด้วย คนโสดเดินทางจะพบรัก เพื่อนบ้านที่เป็นคนไม่ดีจะทำความยุ่งยาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะใช้ความรู้ความสามารถในการบริหารงานให้สำเร็จเรียบร้อย ใช้ความมีเสน่ห์ในการเจรจาให้คนมีกำลังใจทำงาน แก้ปัญหาการเงินให้ญาติมิตรและบริวารได้ โดยไม่ต้องควักกระเป๋าของท่านเอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำอะไรอยู่ที่ไหนก็ตามจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาห้อมล้อม แสดงไมตรีจิตมิตรภาพ อันเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว ทำการงานไม่ได้ผลเต็มที่ การทำผิดตามประสงค์ของผู้ใหญ่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำการสิ่งใดก็ตามมักได้ผลไม่ตรงตามเป้าหมาย แม้จะทำให้ดีที่สุดก็มีคนมาชักใบให้เรือเสียจนได้ การแข่งขันต่างๆ ไม่ได้ผลดีเท่าที่คิด ไม่ควรทำงานหนัก มีผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บไข้ มีปัญหาเรื่องเก่าๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีเกณฑ์ที่จะได้เงินทองก้อนใหญ่ แต่ใช้เวลารอคอยนานพอสมควร ไม่ควรแก้ปัญหาการเงินด้วยการกู้ยืมหรือสร้างปัญหา มีเรื่องยุ่งยากเพื่อนฝูงจะช่วยเหลือได้ เพื่อนบ้านจะก่อความรำคาญโดยจะทะเลาะกันบ่อยๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล และเข้าใจปัญหายุ่งยากต่างๆ ได้ดีขึ้น จะเหินห่างจากเพื่อนบางคนโดยไม่มีเหตุผล งานหนักแต่มีผู้ช่วยเหลือดี ไม่ควรโต้แย้งความคิดเห็นของผู้อื่น คนโสดพบรัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านโชคดีทุกเรื่อง ดาวประจำตัวของท่านเป็นศรีได้ลาภจากผู้ใหญ่ และได้รับการยกย่องอย่างเป็นทางการ มีบริวารเพิ่มขึ้น ทำงานด้วยความสนุกสนานชื่นบาน จะซื้อยามาแล้วไม่ได้ใช้ จะได้พบปะกับพี่น้อง