ปี61ใครอยากรวยฟังทางนี้!! ‘หมอช้าง’แนะเคล็ดเสริมโชคการเงิน-ราศีใดปากพามั่งคั่งร่ำรวย

ใครอยากรวย อยากเก็บเงิน หมอช้าง ทศพร มาแนะนำวิธีว่า ความจริง เรื่องความรวยไม่ใช่สิ่งสำคัญในชีวิตเสมอไป แต่ก็ถือเป็นเรื่องจำเป็น เคล็ดลับเสริมโชคด้านการเงิน เรื่องกำลังใจก็สำคัญ การไปไหว้พระขอพร เทพสำคัญ คือ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ คือ ไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าที่ให้ผลเรื่องโชคลาภการเงิน จริงๆ มักไปไหว้กันช่วงตรุษจีน มีหลายวัด ทั้งในไทย วัดมังกรฯ หรือ มาเก๊า ฮ่องกง การอธิษฐานขอจะทำให้มีผลเรื่องความคล่องตัวทางการเงินขึ้น วิธีการขอ ไม่ใช่ไปขอ อยู่ดีๆ ให้มีเงินเข้ามา แต่สิ่งสำคัญ คือ ให้จัดการกับเงินที่เข้ามา ให้ราบรื่น คล่องตัว

เคล็ดลับที่สำคัญอีกอย่าง คือ การดูแลพื้นที่จุดเก็บเงิน เช่น ตู้เซฟ มักกองพวกหนังสือหรือรกๆ หลักฮวงจุ้ย จะต้องไม่ให้มีอะไรมาทับตู้เซฟ ที่เก็บเงิน รวมทั้งในตู้เซฟ บางคนมีทั้งโฉนด แหวนเพชร เงินสด ต้องมีการจัดระเบียบ เพราะถ้าเราจัดกระเป๋าสตางค์ดี แต่ไม่จัดการตู้เซฟหรือจุดเก็บเงินก็ไม่ดี แนะนำใส่ของมงคล ไฉ่ซิงเอี๊ย หรือบางคนก็นับถือ พระสังกัจจายน์ เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย ใส่ไว้ช่วยเสริมโชคการเงินให้เรา

ส่วนผู้ทำธุรกิจมีหน้าร้าน ให้หมั่นทำความสะอาดหน้าร้าน โต๊ะเก็บเงิน เป็นการเริ่มต้นที่จะมีโอกาสรับการเงินที่ดีในปีใหม่นี้ด้วย

สำหรับในปี 61 ราศีที่จะมีโชค มั่งคั่งร่ำรวย เรื่องโชค เรื่องเงินเด่นในปีหน้า เจ้าของธุรกิจก็มีโอกาสได้กำไรดี มีโอกาสได้สิ่งที่เกินคาดหวัง แต่รับมาแล้วต้องรีบทำบุญ คือ ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.) ส่วนราศีที่จะได้เงินจากการใช้ปากหรือปากพารวย คือ ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) จะมีโชคจากการเจรจา วาทศิลป์ ดังนั้น เซลส์ นายหน้า ตัวแทน ยี่ปั๊ว ซาปั๊ว พวกเจรจาค้าขาย ติดต่อ จะมีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวยมากขึ้น หรือใช้การเจรจาเพื่ออาชีพการงาน เช่น อยากเปลี่ยนงาน โอกาสจะมีมากขึ้น

cr.MantraLady, At Ten Day