ดวงวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 ราศีใดได้รับเงินสดก้อนใหญ่-ราศีใดอยู่บ้านได้ลาภมากกว่า

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษได้ลาภทางการงาน พฤษภคู่หมั้นคู่สมรสนำข่าวดีมาบอก มิถุนจะได้รับบริการที่ไม่ค่อยมีค่า กรกฎได้ข่าวดีจากทางไกล สิงห์ได้รับความไม่พอใจจากญาติมิตร กันย์ไม่ควรเที่ยวกลางคืน ตุลอยู่บ้านจะได้ลาภมากกว่า พิจิกได้ข่าวดีและข่าวไม่ดีรวมกัน ธนูใช้จ่าย เงินทองโดยประหยัด มังกรพบกับความสดชื่นแจ่มใสตลอดวัน กุมภ์จะมีปัญหาเรื่องคน รับใช้ในบ้าน มีนคนรักที่อยู่ไกลจะกลับมาพบกันอีก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวดีหรือได้ลาภทางการงาน แม้จะเป็นวันหยุดก็มีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็นำเรื่องราวดีๆ มาบอกท่าน ได้ของแปลกประหลาดที่มีค่าหายาก มีลาภลอยไม่ควรก่อคดีใดๆ ในระยะนี้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากเรื่องที่บริวารเป็นผู้ก่อขึ้น คู่หมั้นคู่สมรสนำข่าวดีมา บอก หรือแนะนำวิธีทำงานที่ดีต่อท่าน ได้ลาภจากทางไกล ได้บริวาร มาช่วยเหลือทำการงานเพิ่มขึ้น ร่างกายไม่ แข็งแรง ญาติมิตรนำลาภมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จด้วยดี ผู้ใหญ่เชื่อถือและไว้วางใจ จะได้รับบริการที่ไม่ค่อยมีค่า หรือได้เครื่องประดับที่ไม่มีราคา จะน้อยใจในโชควาสนาของตน จะใช้จ่ายเงินผิดพลาด พูดถึง ผู้อื่นในทางที่ไม่ดีและถูกโกรธ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภอย่างน่าประหลาดใจ มีผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ได้ลาภลอยหลายครั้ง บริวารทำงานกันเต็มกำลัง ได้ข่าวดีจากทางไกล เพื่อนบ้านสนับสนุนกิจการงานท่าน บริวารก็สามัคคีกันดี ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความไม่พอใจจากญาติมิตรที่คอยติฉินนินทาท่านในเรื่องต่างๆ จนท่านไม่เป็นตัวของตัวเอง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง อาจจะหมายถึงลาภลอยก็ได้ เกิดวิวาทกับญาติมิตรในเรื่องเล็กน้อย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

านได้รับข่าวดีแม้จะเป็นวันหยุดก็เป็นข่าวดีในเรื่องการงานด้วย ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามหรือเป็นเพื่อนของเขานำลาภมาให้เป็นอันมาก ท่านจะปลื้มไปอีกหลายวัน คนอ่อนกว่าให้ลาภ ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรรับประทานอาหารตามร้านต่างๆ เพราะคนที่กินอยู่โต๊ะอื่นเขาจะเขม่นท่านโดยไม่รู้ตัว หรือเขาเกิดเล่นอาวุธกันแล้วเกิดพลาดพลั้งถูกผีผลัก เพื่อนร่วมโต๊ะของท่านเป็นผู้รับเคราะห์ อยู่บ้านจะได้ลาภมากกว่า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ข่าวดีและข่าวไม่ดีรวมกัน ข่าวดีเรื่องของโชคลาภคือมีทั้งทรัพย์สินเงินทองสิ่งของต่างๆ ข่าวไม่ดีมาจากเพศตรงข้าม แต่ถึงอย่างไรท่านก็ได้ลาภหลายทาง เป็นวันที่ควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีดาวดีกับดาวร้ายอยู่ด้วยกัน มักทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยความรอบคอบระมัดระวังมาก ใช้จ่ายเงินทองโดยประหยัด จนถูกกล่าวหาว่าเป็นเสือมือฝืด น้ำหนักตัวอาจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ได้ลาภทั้งตอนสายและบ่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านพบกับความสดชื่นแจ่มใสตลอดวัน บริวารได้ลาภลอยและนำมาแบ่งให้ท่านด้วย ท่านเองก็ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง การติดต่อกับผู้ใดก็ตามไม่ผิดหวัง มีเรื่องที่ท่านสงสัยเคลือบแคลงใจอยู่บ้าง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีปัญหาเรื่องคนรับใช้ในบ้าน เช่น เขาป่วยหรือลาออกหรือถูกหวยร่ำรวย การเดินทางระยะสั้นๆ แบบออกกำลังกายอาจประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ หรือเกิดวิวาทกับผู้อื่น เพื่อนบ้านที่มีน้ำใจนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีผู้นำ ทรัพย์สินมาขายหรือมาจำนำ โดยแสดงเจตนาว่าจะไม่ไถ่คืน ท่านควรระวังว่าอาจเป็นของร้ายก็ได้ คนรักที่อยู่ไกล จะกลับมาพบกันอีก มีผู้ฝากคนเข้าทำงานซึ่งจะเป็นเรื่องยุ่งยากต่อไป ไม่ควรย้ายที่เก็บเงิน