ราศีใดจะมีโชคในเรื่องเงินกับแฟน ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษสามารถรับภาระงานใหญ่กว่าที่เคยทำมา พฤษภลูกน้องต้องการเงินสดมากขึ้น มิถุนได้ลาภที่นำความร้อนใจตามมาด้วย กรกฎมีบริวารเพิ่มอีกมาก สิงห์ความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านไม่ปกติ กันย์ญาติพี่น้องที่อยู่ไกลกันนำลาภหรือข่าวมาให้ ตุลจะติดต่อกับเพศตรงข้ามที่มีแฟนมากๆ พิจิกมีโชคในเรื่องเงินและแฟน ธนูจะได้ผู้ช่วยเหลือที่ดี มังกรมีการโต้เถียงในที่ทำงาน กุมภ์เห็นเหตุแปลกๆ ในวงการงาน มีนมีคนชวนเดินทางท่องเที่ยวในที่ไกลๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะรับงานและข้อผูกพันใหญ่ๆ เพิ่มขึ้น แม้จะหนักหน่วงยิ่งกว่าแต่ก่อนที่สุขกายสบาย ใจดี มีข่าวว่าร้ายและตำหนิติฉินนินทา ผ่านมาเป็นบางครั้งบางคราว ดาวพระศุกร์ให้ลาภมีการเปลี่ยนแปลงกิจการที่อยู่ไกล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะทำงานเกี่ยวแก่การค้นคว้าหาข้อเท็จจริงในเรื่องเก่าๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากลำบากพอสมควร บางเรื่องก็มีอุปสรรคมาก การเงินไม่ดี บริวารต้องการเงินสดจากท่านมากขึ้น สงสัยว่าท่านจะป่วยเป็นนั่นเป็นนี่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการสิ่งใดมีแต่อุปสรรคและความยากลำบาก มีข้อเสียอะไรถามใครไม่ได้เลย อาจ มีผู้วิพากษ์วิจารณ์การงานของท่านอย่างเหลวแหลกก็ได้ ลาภที่ได้รับในวันนี้มักมีความร้อนใจติดตามมาด้วย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้มีคุณวุฒิพิเศษต่างๆ พวกเขาทำงานยากๆ ให้สำเร็จได้โดยง่าย มีผู้เปิดเผยปัญหายากๆ ให้กระจ่างแจ้งได้ มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก บริวารนำเรื่องแปลกประหลาดมาเล่าสู่กันฟัง ผู้สูงอายุเจ็บไข้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีภารกิจการงานเพิ่มขึ้นอีกมาก ซึ่งเป็น ไปตามวาระงานของท่านเอง แต่มีบริวารมาช่วยเหลือให้กิจการผ่านไปด้วยดี ความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านไม่ปกติ พวกเขาอาจนำข่าว ไม่ดีมาบอกแก่ท่าน การเงินไม่ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายพิเศษเกิดขึ้นอย่างนึกไม่ถึง เช่น เสียค่าตรวจรักษาโรคในราคาสูง โดยผลปรากฏว่าท่านไม่ได้เป็นอะไรเลย พี่น้องที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้หรือนำข่าวมาบอก มีการเปลี่ยน แปลงความเป็นอยู่ในบ้านเรือน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับความเอา ใจใส่จากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะ การรักษาพลานามัย ได้รับค่าตอบแทนในการทำงานสูงขึ้นโดยถูกติฉินนินทาเล็กน้อย ไม่ควรตอบโต้การติฉินนินทาในระยะนี้ จะติดต่อกับเพศตรงข้ามที่มีแฟนมากๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินและเรื่องแฟน อาจมีหนี้สินระยะยาวเกิดขึ้นหรือท่านมีรายได้ต่อเนื่องไปอีกนาน ความคิดเห็นต่างๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่ไม่ควรบอกใครเพราะเขาจะไม่เข้าใจความคิดของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีภารกิจการงานเพิ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อต้นเดือนนี้ และท่านสามารถอดทน มาได้ ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีธนู 14.32 น. เท่ากับได้ผู้ช่วยเหลือที่ดี หรือมีกำลังภายในเกิดขึ้น ได้ลาภระยะยาวและได้ลาภลอย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ของรางวัลจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคน รักและคู่สมรส จะมีผู้มาเล่นกลให้ท่านดู เพื่อนบ้านจะเสี่ยงภัยจากไฟและวัตถุระเบิด ท่านไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ มีลาภทางการเงิน มีการโต้เถียงกันในที่ทำงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านเห็นเหตุการณ์ แปลกๆ ในวงการงาน มีผู้พยายามแก้ไขดัด แปลงผลงานของท่าน การเงินได้มากจ่ายมาก เดินทางไม่ปลอดภัย มีข้าวของแตกหักเสียหาย ไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ สายตาไม่ค่อยดี บริวารถูกใส่ร้าย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับข่าวจากพี่น้องส่วนมากมักเป็นเรื่องการเงิน จะมีผู้ชัก ชวนให้เดินทางท่องเที่ยวไกลๆ เช่น ไปต่างประเทศ แม้จะเป็นวันหยุดงานแต่มีผู้มาเล่าเรื่องการงานให้ท่านฟัง ควรระวังการสนทนากับเพื่อนบ้าน