ทำนายดวงปี61!! ‘ซินแสเป็นหนึ่ง’ชี้คนจนกลับรวย แนะปรับฮวงจุ้ยรับปีจอ-เคล็ดเรียกทรัพย์

ทิศทางดวงปี 2561 เป็นปีฟ้าหลังฝน หมอดูดัง ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผยว่า ในปีหน้า 2561 ธุรกิจความงามจะไปได้ดี ส่วนธุรกิจสื่อสาร ทีวี ใครจะอยู่ใครจะไปเป็นปีที่มีคำตอบ จะเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในวงการทีวี

ส่วนคนจนกลับรวย คนรวยกลับใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ในปี 2560 คนรวยเกิดขึ้นมากมาย คนทำธุรกิจอายุน้อย รวยมากมาย ปี 2561 จะมีเศรษฐีใหม่เกิดมากมาย เห็นการลงทุน วูบวาบ ใช้เงินซื้อทรัพย์สินไม่ยั้งคิด ใครธุรกิจรุ่งเรือง ต้องใช้เงินระวัง เพราะปีหน้าการลงทุนจะวูบวาบมาก

ส่วนธุรกิจออนไลน์ ถือเป็นอัศวินม้ามืด มาแรง เพราะไม่เสี่ยงการลงทุน ไม่ต้องลงทุนหน้าร้าน ธุรกิจใดยังไม่มี ให้ปรับทิศทางในช่องทางออนไลน์ให้รีบทำ เพราะมาแรงมากๆ ค้าขายสินค้าอะไรก็ตาม ต้องมีออนไลน์เป็นช่องทาง

ซินแสดัง บอกด้วยว่า ส่วนสีเสริมทรัพย์ในปี 2561 ปีหน้า มี 3 สี คือ สีแดง สีม่วง สีเหลืองหรือสีส้ม จะเป็นสีกระตุ้นทรัพย์ สีส้มหล่น

ส่วนตัวเลขมาแรงคือ เลข 8 กระตุ้นทรัพย์สินมากในปีหน้า จะทำอะไรขอให้มีเลข 8 เช่น จัดโปรโมชั่นสินค้า 8 อย่าง เป็นต้น

ต้นไม้เสริมทรัพย์ ให้ปลูกหน้าบ้าน หรือ บริษัท ธุรกิจ ปีชวด มะแม มะเส็ง มะโรง ให้ปลูกต้นส้ม ปีมะเมีย กุน จอ ระกา ให้ปลูกต้นชวนชม ปีฉลู วอก ขาล เถาะ ปลูกต้นโป๊ยเซียน วางไว้หน้าบ้าน เสริมให้รุ่งเรือง

การปรับฮวงจุ้ยบ้านให้รุ่งเรือง นอกจากปลูกต้นไม้ พรมเช็ดเท้า ในปี 2561 ทุกจุดในบ้านหรือธุรกิจ ให้เปลี่ยนเป็นสีใดสีหนึ่ง คือ สีแดง ส้มหรือเหลือง หรือม่วง จะกระตุ้นเงินเข้ามา ห้องนั่งเล่น ให้หาหมอนอิงมาเสริมบนโซฟา ตามสีที่บอกเลย ห้องนอน พลิกฟูกที่นอนเสริมรักให้ยั่งยืน

ในบ้าน ให้หารูปปั้นหมา ตุ๊กตาหมามาเสริม มาวางในบ้าน ส่วนคนที่เลี้ยงหมาอยู่แล้ว ถือว่าดี ช่วยเสริมในปีจอ

ส่วนฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ให้เอาลงมาจัดทำความสะอาดใหม่หมด จะช่วยเคลื่อนย้ายพลัง หันหน้าเข้าตัวโต๊ะ ขวาธาตุไฟ ซ้ายธาตุน้ำ ให้หานาฬิกาที่มีเข็ม วางซ้ายมือ จะเคลื่อนไหวทางการเงินที่ดี

สำหรับผู้บริหาร ให้หารูปปั้นสุนัข วางในห้องทำงาน ด้านหลังซ้ายหรือขวาก็ได้ จะเสริมความซื่อสัตย์ลูกน้องหรือคนทำงานไม่โดนหักหลัง

ส่วนโต๊ะทำงาน ในลิ้นชัก เปิดออกมาต้องเจอซองอั่งเปาสีแดง มีเหรียญสิบ 8 เหรียญในซอง กระตุ้นทรัพย์ การเงินไหลเวียนดี

กระเป๋าเงินเสริมทรัพย์ ปี 2561 ให้ใช้กระเป๋า สีแดง ส้ม ม่วง กระตุ้นทรัพย์ มีสิ่งดีๆ เข้ามามากมาย สำหรับสุภาพสตรี ส่วนสุภาพบุรุษถ้ากล้าใช้สีดังกล่าวก็ดี แต่ถ้าไม่กล้าใช้ ผู้ชายให้ใช้สีดำและเทาได้ เคล็ดลับในกระเป๋า ให้หาแบงก์ร้อย 8 ใบ ขอให้เลขท้ายธนบัตรเป็นเลข 8 ใส่หน้าสุดของกระเป๋า ใน 1 ปีห้ามใช้ ช่วยดึงดูดทรัพย์ หมุนเวียนการเงินดี ช่วยความเจริญรุ่งเรือง