ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 ราศีใดเย็นนี้มีคนนำลาภมาให้-ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชคทุกชนิด

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญใจเพราะเอกสารเกี่ยวแก่กรรมสิทธิ์ต่างๆ เรื่องยุ่งยากมักเกิดขึ้นโดยไม่มีสาเหตุ การใช้ความเด็ดขาดในการตัดสินใจเป็นผลดี ทรัพย์สินเสียหายเพราะถูกขโมย เครื่องมือเครื่องใช้ชำรุด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องของบริวารที่ซื่อตรงมาช่วยทำงานหรือเรื่องยากๆ บริวารสามารถทำให้งานสำเร็จได้ ควรระมัดระวังอย่าให้มีหนี้สินเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง แม้เจ็บไข้ก็หายได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานอย่างมีความสุขท่ามกลางเพื่อนฝูง มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติโดยนึกไม่ถึงว่ามีต้นสายปลายเหตุมาอย่างไร เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานอาจเสียหายได้จากอุบัติเหตุ มีผู้ช่วยงานในบ้านอย่างเข้มแข็ง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีพระเกตุย้ายเข้าราศีกรกฎ 16.46 น. วันนี้ตอนเย็นๆ จะมีลาภเป็นสิ่งของสวยงามมีค่า บริวารนำข่าวดีมา บอก จะได้ชมการแสดงกลอย่างน่าหวาดเสียวสนุก สนาน หรือมีผู้ลองของให้ดู จะเผลอแบกของหนัก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับข่าวสารข้อมูลเบ็ดเตล็ดต่างๆ ซึ่งบางทีก็ไม่มีความหมายอะไรเลย แต่อาจเป็นเหตุให้ท่านตื่นเต้นพอสมควร การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลมีอุปสรรค หรือพบการวิวาทกันระหว่างทาง พี่น้องไม่ลงรอยกัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับชำระหนี้หรือผลประโยชน์ที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น การมุ่งหมายความสำเร็จที่อยู่ข้างหน้าเป็นไปได้ ท่านคาดการณ์แล้วไม่ค่อยผิดหวัง มีญาติพี่น้องไปมาหาสู่มาก ถ้าญาติน้อยก็มีเพื่อนมาหา ไม่ควรเสี่ยงโชคทุกชนิด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับญาติที่เป็นชาย อาจเป็นเพราะเขาล่วงล้ำเข้ามาในเรื่องส่วนตัวของท่านก็ได้ ผู้ใหญ่ในทางการงานเจ็บไข้ได้ป่วย หรือมีการโยกย้ายไปอยู่ที่อื่น จะมีการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงในเรื่องต่างๆ ทั้งในทางการงานและเรื่องส่วนตัว แต่จะกระทบถึงท่านน้อยที่สุดหรือจะมีผลดีด้วยซ้ำ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 17.56 น. ปัญหาที่ว่าจะเกิดก็ไม่เกิด ไม่ค่อยมีรายจ่ายมากนัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท คิดสิ่งใดมักสมหวัง มีเหตุการณ์เกิดขึ้นใกล้ตัวเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น แฟนท่านหรือผู้ใหญ่ของเขาให้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรโต้แย้งใดๆ กับผู้ใหญ่ของท่าน เพราะจะถูกมองผิดไป

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านพบว่ามีผู้เข้ามาเกี่ยวในเรื่องการงานของท่าน บางคนก็ไม่ถูกกับท่านทำให้ระแวง ว่าการงานจะไม่ราบรื่น ไม่ควรทำตามคำแนะนำหรือบอกเล่าที่มาจากผู้อื่น โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ชอบคนแบบไหนก็มักจะพบปะคนแบบนั้นอย่างใกล้ชิด การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี โอกาสในการแสดงความสามารถของท่านยังมีอยู่ แม้มีศัตรูก็อย่าเพิ่งท้อใจ ไม่ควรเดินทางอย่างรีบด่วนเสี่ยงภัย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรไว้ใจผู้อื่นในเรื่องการงาน อย่าฝากผู้อื่นทำงานแทนหรือแม้แต่อยู่เวรยามแทนตัวท่าน เพราะอาจเป็นอันตรายได้ ไม่ควรนำทรัพย์สินให้ผู้อื่นนำไปใช้ เพราะอาจจะไม่ได้คืน ได้บริวารที่เป็นคนเก่งเกินไป