ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ธ.ค. 60 ราศีใดเดินทางไปรับโชคลาภ-ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น แม้จะพยายามผ่อนหนักเป็นเบาให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม ดาวอังคารยังเล็งดาวมฤตยูอยู่ในราศีเกิด มีการตัดสินใจครั้งสำคัญ บริวารมีส่วนแก้ปัญหาต่างๆ ได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมองเหตุการณ์ที่ผ่านไปมาในชีวิตประจำวันเหมือนชมการแสดง ผู้ใหญ่มีความเมตตากรุณาแก่ท่านทำงานร่วมกับหมู่คณะด้วยความสนุก หุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ กังวลเรื่องเก่ายังที่ลืมไม่ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านสนุกสนานเฮฮาไปตามเพื่อนฝูง มีค่าใช้จ่ายมากหรือทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง ญาติมิตรมีของแปลกประหลาดมาให้ อาจจะหมายถึงวัตถุมงคล มีบริวารที่เฉลียวฉลาดเหมือนท่านมาช่วย คนรับใช้พาคนมาอยู่เพิ่ม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของตนเองมากขึ้น มีความคิดต่างๆ เกี่ยวแก่ชีวิตและงานไม่ค่อยตรงกับผู้อื่น อาจจะถึงแตกร้าวกันบ้างก็ได้ แต่ความคิดจิตใจยังสดใสรื่นเริง ไม่ควรซื้อหรือซ่อมแซมบ้านโดยไม่จำเป็น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีชื่อเสียงดีเด่นในหมู่พี่น้อง เป็นผู้สร้างชื่อเสียงเกียรติยศให้แก่สกุล บริวารคนรับใช้ที่ท่านปล่อยให้ทำงานตามลำพัง จะสร้างหนี้สินรุงรัง หรือเขาเป็นผู้ออกเงินส่วนตัวซื้อของมาใช้ในบ้านท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะชื่นชมยินดีกับญาติมิตรบริวารที่อยู่ด้วยกันในบ้าน พวกเขาจะมีวาสนาดีขึ้นอย่างมาก เช่น ได้คู่ครองที่มีฐานะดีเป็นที่หมดห่วงของท่าน มีเรื่องตื่นเต้นเกี่ยวแก่เรื่องผลประโยชน์รายได้การเงิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อมใกล้ชิด บ้านข้างๆ มีการปลูกสร้างหรือรื้อถอน หรือเขาลุกขึ้นทะเลาะวิวาทกันดึกๆ ไม่เกรงใจใคร ถ้าท่านระงับใจได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรอยู่ใกล้ของหนักๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีในชีวิตประจำวัน การทำมาหากินซื้อง่ายขายคล่อง ได้รับการยกย่องในการทำงาน ถ้ามีการเดินทางก็เป็นการไปรับโชคลาภ แฟนที่จากกันจะได้พบใกล้ชิดกันต่อไป ควรระวังการใช้จ่าย ได้คนดีร่วมงาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นอุปสรรคแก่ท่าน เครื่องจักรขนาดใหญ่ชำรุดเสียหาย หรือได้รับข่าวที่ทำให้เสียขวัญ บริวารจะพลัดหลง ไม่ควรไว้ใจให้ผู้อื่นทำงานแทน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีอาการไม่ค่อยสบาย อาจเป็นหวัดหรือปวดหัวตัวร้อนเล็กน้อย มีเรื่องยุ่งยากในวงการงานโดยท่านไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย มีผู้นำสิ่งของมาฝากท่านไว้แล้วไม่รับคืน ไม่ควรรับอาสาทำกิจการเสี่ยงภัย เช่น ป่ายปีน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีการติดต่อเพื่อทำความเข้าใจแก่ผู้ที่มีปัญหาแก่กัน พระเกตุยังเล็งราศีของท่านอยู่ ยังคงเข้าใจกับใครได้ง่ายๆ การรับฟังคำสั่งหรือออกคำสั่งมักไม่ชัดเจน หาความสุขได้จากการชมตลก ได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะทำทรัพย์สินบางส่วนแตกหักเสียหาย คิดการไกลมักผิดพลาดได้ การหวังผลจากการลงทุนยังไม่แน่นอน มีญาติพี่น้องไปมาหาสู่ที่บ้าน ท่านที่มีคู่รักจะมีการตัดสินตกลงใจในสิ่งที่สำคัญ บริวารจะทะเลาะกัน