แนะเลขมงคลเสริมดวงปีใหม่!! ค้าขาย-ออนไลน์รวย สีไหนใส่แล้วปัง-เงินเข้าไม่ยั้งทั้งปี(คลิป)

นับถอยหลังเข้าปีใหม่ แมน การิน ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลข มาแนะเลขมงคลเสริมดวงชะตา ในรายการ แฉ โดย แมน เผยว่า ตัวเลขมีผลต่อชีวิต ซึ่งเราสามารถใช้ตัวเลขเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ โดยหากเปลี่ยนเบอร์มือถือบ่อยๆ อาจโดนเพื่อนๆ ด่าได้ อยากแนะนำให้เปลี่ยนเป็นเลขท้ายชื่อไลน์ที่เราใช้กันทุกวันในชีวิตอยู่แล้ว

โดยสำหรับการค้าขายธุรกิจออนไลน์ให้รวย สำหรับเลข 56 65 เป็นเลขร่ำรวย โดยเฉพาะเลข 6 เลขเงินสด เงินมรดก เงินสามีภรรยาให้ เลขเงินเข้า พอมี 5 คือ ปัญญาในการใช้เงิน คนเลยชอบเลข 5 และ 6 ควรเป็นเลขตัวสุดท้ายของเบอร์หรือชื่อไลน์หรือเลขที่เราใช้ ใครที่อยากเก็บเงินอยู่ให้ปิดท้ายด้วยเลข 5 เป็น 65 ได้จะดีมาก

ส่วนเลขบางตัวควรใช้ระยะสั้นๆ เช่น 829 289 789 เป็นเลขเงินก้อนใหญ่ ไม่มีใครจะโชคดีตลอด ต้องมีจุดดิ่งลงมา วิธีดีสุด คือ ใช้เลขกลุ่มนี้กอบโกยเงินก้อนใหญ่แล้วเปลี่ยนใช้เลขกลุ่มอื่นป้องกันไว้

สำหรับพ่อค้าแม่ค้า เลขช่วยให้ร่ำรวย คือ 645 546 เลขกลุ่มนี้ ค้าขายดีมีเฮ ไม่ว่าวางเลขตรงไหนหรือเป็นพาสเวิร์ดรอบตัวเรา ก็ช่วยการเงินเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีได้ ถ้าขายออนไลน์ เอาเลข 9 มาประกอบด้วย โดย 4 กับ 9 ต้องอยู่ติดกัน

ส่วนองค์ประกอบเลข 80 08 ที่มีความเสี่ยงสะท้อนการป่วย เรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะ มะเร็ง

ส่วนคนต้องการมีความรัก ให้มีเลข 6 ประกอบ แต่อย่ามีเลข 5 2 โดยเฉพาะผู้หญิง ถ้ามี 5 2 ชีวิตจะแห้งแล้งมาก

นอกจากเลข จะมีเรื่องสีที่น่าจะทำได้ง่ายกว่า แนะนำว่า วันที่ 1 ม.ค. ปีหน้า (2561) รับปีใหม่เริ่มต้น สีไหนใส่แล้วปัง เงินเข้าไม่ยั้งตลอดทั้งปี แนะนำให้ใช้สีดังนี้ คือ

คนเกิดวันจันทร์ สีเหมาะสมที่สุด คือ สีเขียว ให้มีสีเขียวในตัว อาทิ เสื้อผ้า ต่างหู กระเป๋าเงิน เป็นต้น ให้มีในร่างกายเรา วันที่ 1 ม.ค. หรือในปีหน้า

คนเกิดวันอังคาร สีฟ้าหรือน้ำเงิน

คนเกิดวันพุธ สีขาว หรือ ครีม หรือ เหลือง เพื่อความสบายใจ คนเกิดวันพุธกลางคืน ให้ใช้สีเทา หรือ สีดำ

คนเกิดวันพฤหัสฯ สีแดง

คนเกิดวันศุกร์ สีชมพู หรือ ขาว

คนเกิดวันเสาร์ สีดำ หรือ สีเทา

คนเกิดวันอาทิตย์ สีส้ม หรือ สีน้ำตาล

 

คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 29

cr.แฉ