ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์-เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน จันทร์-เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า อังคาร-โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า พุธ-ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายเมตตา พฤหัสฯ-คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่-เจ้านายจ้องจับผิด ศุกร์-คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ ส่วนเสาร์-เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศ-ตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนเป็นบวก ได้ลาภจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า บุตร-บริวารทำให้ยิ้มออก เดินทางไกลได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่-เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค หลายคนถูกเพ่งเล็งเรื่องงาน คนรอบข้างจ้องจับผิด ผู้ใหญ่-เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด เรื่องด่วนเอามาทำก่อน เรื่องไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา การเงินพร้อมรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.