ดวงประจำวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 ราศีใดช่วงนี้มีลาภลอย-ราศีใดระวังก่อหนี้ไม่จำเป็น

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะตัดสินใจในปัญหาสำคัญที่บังเกิดผลดีแก่กิจการงานของท่านอีกเป็นอันมาก ดวงจันทร์และดาวอังคารเล็งฉกาจกับดาวมฤตยูในราศีเกิด ไม่ควรเดินทางออกนอกเส้นทางประจำ รวมทั้งไปไหนกับคนแปลกหน้า

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งไม่มีผลประโยชน์ตอบแทนแต่ได้ผลดีเป็นอันมาก มักใกล้ชิดกับบริวารหรือได้ผู้ช่วยเหลือทำการงานเพิ่มขึ้น มีชื่อเสียงกว้างขวางในวงสังคม ได้สิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายากเข้าบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวแก่การงาน มีผู้ขอยืมสิ่งของของท่านแล้วทำหาย ไม่ควรให้ใครหยิบยืมของมีค่าในวันนี้ เป็นระยะที่ท่านมีลาภลอยหรือผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากคนต่างภาษา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใกล้ตัวก็มีผลกระทบมาถึงท่านด้วย เช่น ญาติมิตรจะได้รับความเดือดร้อนจากภัยธรรมชาติ การเงินมีรอยรั่วหลายแห่งแต่ท่านจะปิดรอยรั่วนั้นได้ จะพบผู้มีคุณวุฒิพิเศษ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่มีการฝึกฝนอบรมจิตใจจะได้รับรู้คุณภาพของการฝึกจิตนั้นตามสมควร การเงินและผลประโยชน์อาจขาดหายไปบางส่วน กิจกรรมบางอย่างอาจยุติลงชั่วคราวไม่มีผลผูกพันมาถึงท่าน การเดินทางไม่ได้รับผลดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายสูงเกินความคาดหมาย อาจต้องนำเงินออมออกมาใช้จ่าย หรือสร้างหนี้สินขึ้นโดยไม่จำเป็น มักมองผู้อื่นในแง่ร้าย ความคิดเห็นเกี่ยวแก่สิ่งแวดล้อมเป็นไปในทางที่ไม่ดี เครื่องมือสื่อสาร เช่น โทรศัพท์จะหาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีดาวไม่ดีในราศีเกิด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 09.48 น. จะโกรธง่าย ตัดสินเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยอำนาจความโกรธ เดินทางมักหลงวนเวียนหรือจราจรติดขัดอย่างมาก ไม่ควรกระทำกิจการใดๆ ที่ไม่ใช่หน้าที่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับข้อมูลหรือข่าวสารต่างๆ ที่ไม่เป็นประโยชน์แก่ตัวท่าน คำบอกเล่าที่ได้รับทราบวันนี้ก็ไม่จริง หรือเป็นเรื่องที่เขาคาดเดาขึ้นเอง เงินสดที่อยู่ในมือผู้อื่นยังไม่ได้คืน ในวันนี้ท่านมักทำอะไรๆ ด้วยความประมาท

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านสนใจการดูแลพลานามัย อาจจะซื้อยาบำรุงร่างกายมาใช้ มองเหตุการณ์ข้างหน้าด้วยความระแวงภัย ญาติมิตรมักพาไปเสียทรัพย์เป็นอันมาก มีความสุขสบายดี แต่ควรระวังในเรื่องโจรกรรม เด็กๆ อาจได้รับอุบัติเหตุ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่หาความสุขสนุกสนานตามลำพัง แม้จะพาครอบครัวไปเที่ยวก็ไม่ควร อาจเกิดการทะเลาะวิวาทไล่ทำร้ายกันถ้าเปิดประตูไว้เขาจะวิ่งเข้ามาในบ้านท่านก็ได้ กิจกรรมที่มอบหมายให้แฟนทำไม่ได้ผล

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่มีปัญหายุ่งยากคับอกคับใจ อาจจะระอุคุกรุ่นขึ้นมาอีกระยะหนึ่งก่อนที่จะจางหายไป โดยไม่กลับมาอีกเลย ท่านไม่ควรต่อความยาวสาวความยืดต่อใครใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่อเพศตรงข้ามควรเป็นไปอย่างระมัดระวัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีรายจ่ายเกิดขึ้นอย่างนึกไม่ถึง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะเกิดแตกร้าวกัน ไม่ควรก่อการวิวาทแก่ใครใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรตั้งข้อสงสัยคนรักของท่านอย่างเลื่อนลอย ไม่ควรนำเงินสดก้อนใหญ่ออกมาให้ผู้อื่นเห็น