ดวงประจำวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2560 ราศีใดมีรายได้สูงขึ้น-ราศีใดได้ลาภจากมิตร

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอาจได้รับผลกระทบจากสิ่งเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของสังคม แก้ปัญหาใหญ่ๆ ได้ด้วยสติปัญญาและความพยายาม เรื่องการเงินนั้นได้มาเท่าไรก็ใช้ไปอย่างมาก มีคนอื่นแอบแฝงมาในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรและผู้ร่วมงานต่างๆ อย่างใกล้ชิด มีเพื่อนฝูงเพิ่มขึ้น เพื่อนเก่าๆ ที่จากกันไปนานจะกลับมาใหม่ แต่ไม่สนิทสนมเหมือนเดิม ทรัพย์สินในบ้านมีการสูญหายอย่างปราศจากร่องรอย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีอาการเหมือนผู้ที่นอนหลับไม่เต็มตื่น จะสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัย มีการซื้อเครื่องออกกำลังกายแพงๆ หรือรับประทานสิ่งบำรุงร่างกายตามคำโฆษณา ซึ่งอาจเป็นอันตรายก็ได้ ให้ใครยืมเงินวันนี้สูญ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นผู้ใหญ่ เพื่อนเก่าๆ ไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้รับข้อมูลที่ดีจากญาติมิตร มีการศึกษาค้นคว้าเล่าเรียนต่างๆ เป็นอันมาก ล่วงรู้ความจริงที่ปิดบังกันมานานๆ เช่น ทราบว่าใครเป็นมิตรเป็นศัตรู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับลาภผลความดีงามต่างๆ จากสตรีผู้ใหญ่ หรือพี่ป้าน้าอาของท่าน คนที่ท่านไม่ชอบอัธยาศัยจะกลับมาตีสนิทกับท่าน มีปัญหาเกี่ยวกับกฎหมายข้อบังคับระเบียบวินัยต่างๆ ท่านชนะ พี่น้องได้กลับมาพบกันอีก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภและเกียรติยศชื่อเสียงเพราะการทำงาน ผู้ใหญ่ยกย่องสรรเสริญชมเชย อาจได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานให้สูงขึ้น มีรายได้สูงขึ้น ได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัยที่มั่นคงแข็งแรงหรือผู้ใหญ่ดูแลท่านใกล้ชิด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีหรือมีคดีความต่างๆ จะได้รับชัยชนะอย่างเด็ดขาด พ้นจากการถูกกล่าวหาทุกๆ เรื่อง เจ็บป่วยก็ได้รับการรักษาให้หายได้ดี ถ้ามีการสอบการประกวดและการประมูลท่านชนะ บริวารทำให้วิตกกังวล

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ใช้ทรัพย์สินให้เกิดประโยชน์ทั้งในการส่วนตัวและการงาน จะมีการลงทุนที่ได้รับผลตอบแทนตามสมควร จะสามารถแก้ไขปัญหาหนี้สินให้เรียบร้อยได้ อาจมีการขึ้นโรงพักเพื่อประกันญาติมิตรหรือเป็นพยาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความแคลงใจจากผู้มีอิทธิพลต่างๆ มีผู้พยายามนำลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก บริวารอาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยแต่น่าตื่นเต้น อาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นใกล้บ้าน เช่น มีรถยนต์ชนกันหน้าบ้าน มีรายจ่ายมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเป็นผู้เสียสละด้วยประการต่างๆ มีผู้นับถือและเชื่อถือจากสังคม ศัตรูอันแท้จริงไม่มี มีแต่ผู้คุยอวดว่าเก่งกว่าท่านแต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย จะซื้อสิ่งของไม่จำเป็นต่างๆ มีทรัพย์สินเสียหายเล็กน้อย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับคนที่ท่านไม่ชอบ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรท่านก็ไม่พอใจไปเสียทุกอย่าง ไม่ควรรับประทานอาหารที่คนไม่รู้จักนำมาให้ ถ้าไม่สบายควรระวังจะกินยาผิด สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ จะสูญหายหรือใช้เงินสูงผิดปกติ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากกิจการงานที่ทำสำเร็จแล้ว ไม่ควรทิ้งสิ่งของไว้นอกบ้านโดยไม่จำเป็น เพราะจะหาย จะได้ลาภลอย สตรีผู้ใหญ่หรือญาติของแฟนจะให้ลาภ ทำธุระเกี่ยวแก่เงินสดก้อนใหญ่ไม่มีผลดี เด็กเล็กจะตกจากที่สูง

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์