ดวงท่านวันนี้ ประจำวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2560 โดย : สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์-ของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย จันทร์-การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน อังคาร-การงานดี แต่การเงินมีปัญหา พุธ-การงานก้าวหน้า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน พฤหัสฯ-ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ศุกร์-หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว ส่วนเสาร์-การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท งดเดินทางไกล ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่-เจ้านาย การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่-เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศ-ตำแหน่ง แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เอกสารสำคัญมีปัญหา เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว งดเดินทางไกล คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาคุณ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่-เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้ามสุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ไม่อยากทำอะไรเลย ทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.