ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ราศีใดหมดเคราะห์-2ราศีใดได้เงินสดก้อนใหญ่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านใกล้ชิดกับเรื่องเอะอะโครมครามที่เกิดขึ้นในวันนี้ และมีผลกระทบต่อชีวิตและงานของท่านด้วย ผู้ใหญ่ที่เป็นที่พึ่งได้ก็อยู่ไกลจากเหตุการณ์ อาศัยบารมีเก่าที่เคยทำไว้ จึงปลอดภัย ในบ้านเรือนมีการเปลี่ยนแปลง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้อื่น โดยเฉพาะผู้มีอิทธิพล แต่ไม่ว่าท่านจะทำอย่างไรก็ตาม ความดี ที่ท่านสร้างสมไว้เป็นพลังช่วยท่านได้เสมอ อย่าให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านไม่ว่าจะมาทำอะไร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ อาจคัดค้านโดยไม่เจตนา หุ้นส่วนผู้ร่วมงานร่วมมือแข็งขันในการทำงาน คู่สมรสให้ลาภที่มั่นคงถาวร แต่ลาภที่ท่านจะได้ด้วยตนเองนั้น ต้องใช้ความพยายามมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านเอาชนะอุปสรรคและความยุ่งยากต่างๆ ในทางการงานได้ด้วยดีไม่มีความคิดเห็นขัดแย้งหรือเป็นศัตรูกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ญาติมิตรที่เป็นสตรี นำลาภมาให้ ได้ช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอหรือเจ็บไข้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมักติดต่อกับผู้อื่นโดยไม่ค่อยรอบคอบ จะให้คำมั่นสัญญากับญาติมิตรโดยง่ายไป บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก หมู่นี้ท่านโชคไม่ค่อยดีแต่มีดาวดีคุ้มครอง พระเกตุ ย้ายราศีกลางเดือนนี้หมดเคราะห์ไปหลายเรื่อง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากจากญาติมิตรผู้มีอิทธิพล ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 04.04 น.สตรีที่มีอิทธิพลจะช่วยเหลือท่านได้อย่างมาก ไม่ควรเข้าหาผู้ใหญ่ใดๆ โดยไม่จำเป็น มีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่ได้รับค่าใช้จ่ายส่วนตัวจากพี่ป้าน้าอาหรือใครก็ตามที่ไม่ใช่คู่สมรส ระยะนี้รายได้ก้อนนั้นจะขาดหายไปชั่วคราว แต่ถ้าท่านเดือดร้อนญาติผู้สูงอายุจะช่วยเหลือได้ ไม่ควรยุ่งกับอาวุธต่างๆ หรือเข้าใกล้วัตถุระเบิด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอาจจะทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เช่น ทำให้เขาถูกผู้ใหญ่ดุว่า เป็นต้น สามารถช่วยเหลือ ผู้อื่นในเรื่องการเงินได้อย่างดีโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น ได้ผลดีในการลงทุนหรือปลูกสร้างต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับผลดีในกิจการที่ลงทุนมานานๆ ญาติมิตรผู้สูงอายุซึ่งคบค้าสมาคมกันมานานนำลาภมาให้ ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้อง จะได้ลาภลอย ที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านควรเดินทางด้วยความรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่ง ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ร่วมทางของตนเอง หมายถึงคนขับรถด้วย ไม่มีโชคดีใดๆ ในการลงทุนหรือแม้แต่เงินแชร์ แม้จะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดีมากก็ตาม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านควรสงวนท่าทีรักษากิริยาวาจาให้อยู่ในความเรียบร้อยเสมอ แม้แต่กับผู้ใหญ่ของคู่รักคู่หมั้น ไม่ควรเอาแต่ใจตนเองกับคู่สมรสของท่าน มีโอกาสที่จะได้ลาภจาก ผู้อื่นโดยไม่ต้องสูญเสียใดๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีกิจธุระเกี่ยวข้องกับสตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอา ไม่ควรนำเงินสดก้อนใหญ่เคลื่อนไหวไปมาในระยะนี้ การเดินทางไกลไม่สะดวกไม่ว่าจะไปทำอะไรก็ตาม ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่เกิดเหตุร้าย ของหายยังหาไม่พบ