ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 ราศีใดมีเงินทองเข้ามาไม่คาดฝัน-ราศีใดโสดถึงขั้นวิวาห์

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษการรอคอยทำให้เสียเวลาอันยาวนาน พฤษภมีความตั้งใจจริงในการทำงาน มิถุนคาดหมายสิ่งใดไว้แล้วมักไม่ได้ผล กรกฎได้รับทรัพย์สินเงินทองอย่างไม่คาดฝัน สิงห์ไม่สบายเพราะท้องผูก กันย์มีค่าใช้จ่ายเพื่อความสนุกสนาน ตุลคนโสดพบความรัก พิจิกญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลให้ลาภ ธนูถ้ายังโสดจะมีผู้แนะนำให้แต่งงาน มังกรรู้ความลับที่เปิดเผยไม่ได้กุมภ์ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนที่พักอาศัยดีขึ้น มีนได้รับคำสั่งจากผู้ใหญ่ควรทบทวนให้ชัดเจน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้พบเห็นความไม่แน่นอนต่างๆ ของผู้คนและสิ่งแวดล้อม มีการรอคอยที่ทำให้เสียเวลาอันยาวนาน บริวารที่ไม่ได้พบกันนานๆ หรืออยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ การลงทุนระยะยาวหรือธุรกิจที่เริ่มใหม่ระยะนี้แจ่มใส

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำงาน ค้นคิดหาความผิดพลาดต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องของ การถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงติฉินนินทามากกว่า ควรระมัดระวังในการวิ่งหรือออกกำลังกายนอกบ้านเวลาเช้าๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านคาดหมายสิ่งใด ไว้แล้วมักไม่ได้ผล ตามนั้น การนัดพบ และคำมั่นสัญญาต่างๆ คลาดเคลื่อน มีผู้เข้าใจคำพูดของท่าน ผิดพลาดไม่ควรกล่าวถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ ก็ตาม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองอย่างไม่คาดฝัน การทำงานเป็นหมู่คณะได้ผลดีสมความคาดหมาย โชคดีและโอกาสดีต่างๆ มาถึงท่านในเวลาเช้าเป็นต้นไป ควรรอบคอบในการติดต่อกับเพื่อนบ้านใกล้เคียง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้รับคำขอร้องให้ช่วยเหลือจากบริวารและญาติมิตร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 00.15 น. จะมีผู้คนเยี่ยมเยียนไปมาหาสู่ตั้งแต่เช้าตรู่ เลยทีเดียว ไม่ควรฝากเงินสดของท่านไว้กับผู้อื่น จะไม่สบายเพราะท้องผูก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านคิดสิ่งใดไว้มัก ไม่เป็นไปตามนั้น ได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวแก่สถานที่ทำงานของท่าน มีค่าใช้จ่ายเพื่อความสนุกสนาน มีความรู้สึกผิดชอบ ขัดแย้งกันเอง เช่น พูดอะไรไปแล้วคิดว่า ไม่ควรพูด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ เกินกำลัง หรือรับอาสาแก้ปัญหาให้ผู้อื่นในเรื่องที่ยากอย่างยิ่ง จะซื้อสิ่งของผิดประเภทมาแล้วใช้ไม่ได้ คนโสดพบ ความรัก หรือได้รับคำตอบที่ดีจากคนรัก แฟนให้ลาภ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็น อันมาก แต่ดาวไม่ดีในราศีของท่านขัดลาภ โดยเฉพาะการพูดจาต่างๆ ผู้ใหญ่ที่ท่านนับถืออาจทำให้ท่านเข้าใจ ผิดได้ ใช้เงินอย่างมีระเบียบ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลให้ลาภ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่มีเงินออมหรือหลักทรัพย์ใดๆ จะมีผู้ ชี้ชวนให้ท่านลงทุนในโครงการต่างๆ ของเขา ถ้ายังโสดจะมีผู้แนะนำให้แต่งงาน มี สิ่งแวดล้อมต่างๆ ล่อใจให้ท่านหมาย น้ำบ่อหน้า คู่หมั้นคู่สมรสโกรธง่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีปัญหาที่ ตัดสินใจยากๆ หลายเรื่องบางเรื่องก็เกี่ยวแก่เกียรติยศของท่านเองด้วย รู้ความลับที่เปิดเผยไม่ได้ การทำโครงการระยะยาวมักเป็นผลดี ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความใดๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องกิจการงาน ซึ่งช่วยให้มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้นหลายทาง มีความเป็นอยู่ในบ้านเรือนที่พักอาศัยดีขึ้น พี่น้องสนิทอยู่เย็นเป็นสุข สิ่งของในบ้านเรือนชำรุดเสียหาย ประตูหน้าต่างไม่มั่นคง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของสิ่งแวดล้อม หรือท้องถิ่นที่อยู่อาศัย ได้รับคำสั่งจากผู้ใหญ่ควรทบทวนให้ชัดเจน ไม่ควรทำกิจกรรมขนาดใหญ่ในเรื่องการเงิน กิจการงานของท่านไม่มีอุปสรรคที่สำคัญ