ดวงท่านวันนี้ วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2560 โดย : สมชาย เกิียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ จันทร์มีโชคลาภทางการเงิน ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนใกล้ตัว อังคารนักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ พุธติดต่อประสานงานมีอุปสรรค พฤหัสฯมีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ศุกร์ได้ลาภจากการเดินทาง ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ส่วนเสาร์หลายคนได้โอกาสแสดงฝีมือ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน มีโชคลาภทางการเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนสูงอายุ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว หลายคนถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน งดเดินทางไกล ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัวเป็นสีชมพู ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอโอกาสแสดงฝีมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.