ไร้ระเบียบ! ประชาชนรุมบริจาค เบียดกระชาก “ตูน” ทรุดลงไปกอง เจ็บอีกรอบ

วันที่ 6 ธ.ค. ที่ สนามกีฬายิงปืน ต.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พี่ตูนได้วิ่งมาพร้อมกับ ก้อย รัชวิน ,โดม ปกรณ์ ลัม , บ๊วย เชษฐวุฒิ พร้อมกับถุงรับเงินบริจาค โดยระหว่างทางของการวิ่ง ถนนบางใหญ่ เกิดอาการบาดเจ็บบริเวณขาเล็กน้อย เนื่องจากมีบรรยากาศประชาชนมารอรับพี่ตูนเป็นจำนวนมาก เต็มสองข้างทาง จึงมีการเบียดเสียดและกระชากกันเกิดขึ้น ทำให้พี่ตูนมีอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อขาจนได้รับบาดเจ็บแต่ก็ยังวิ่งมาเพื่อให้ถึงสนามกีฬายิงปืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในบริเวณสนามกีฬายิงปืนได้มีประชาชน ชาว จ.นนทบุรี เป็นจำนวนมากที่ร่วมกันบริจาคเงินกว่า 10 ล้านบาท โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยประชาชนที่มาเฝ้ารอเจอกับพี่ตูน ซึ่งในขณะเดียวกันมีวงดนตรี ของโรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี มาร่วมร้องเพลงเพื่อรอต้อนรับพี่ตูนผู้ที่เป็นรุ่นพี่ โรงเรียนสวนกุหลายกันอย่างอบอุ่น และสร้างบรรยากาศให้ประชาชนที่มาเฝ้ารอพี่ตูนรู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลายมากขึ้น

พี่ตูนได้พักที่บริเวณห้องรับรองของสนามกีฬายิงปืน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อขา ซึ่งระหว่างนี้ทางแพทย์กำลังดูแลอย่างใกล้ชิด จึงไม่สามารถออกมารับเงินบริจาคส่วนที่เหลือได้ จึงได้ให้ บ๊วย เชษฐวุฒิ นักแสดงชื่อดัง เป็นตัวแทนของทีมงานก้าวคนละก้าว ออกมารับเงินบริจาคแทน โดยมีประชาชนเข้ามาบริจาคอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย

อย่างไรก็ตามในช่วงเย็น หลังจากตูน ได้พักและมีนักกายภาพเข้าดูแล ก็ออกมาวิ่งต่อโดยมี น.ส.พัชรศรี เบญจมาศ หรือ กาละแมร์ พิธีกรชื่อดัง ได้มาร่วมวิ่งในโครงการก้างคนละก้าว ในเซ็ตที่ 4 โดยวิ่งจาก สนามกีฬายิงปืน ต.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ไปยัง แคนนอนบอล เมนูแฟคเจอริ่ง ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เป็นระยะประมาณ 15 กม.