น้ำตาจะไหล!! ลูกสาว‘หม่ำ’โพสต์สุดซึ้งขอดูแลพ่อเอง เตือนสติอย่ารอจนสายทำได้แค่เคาะโลง

วันพ่อปีนี้ พ่อหม่ำ จ๊กมก ป่วยจนซูบผอม ทำแฟนๆ เป็นห่วงมากๆ ทั้ง มด ภรรยา และ เอ็ม ลูกสาวที่กำลังตั้งท้อง กำลังจะมีหลานตาให้เลี้ยง ช่วยกันบำรุงตลกคนดัง ในช่วงพักฟื้น โดยสาวเอ็ม ว่าที่คุณแม่ โพสต์สุดซึ้งในวันพ่อ เป็นภาพตัวเองในวัยเด็กกับคุณปู่ พร้อมข้อความด้วยว่า

“05/12/60 ใกล้ความฝันเข้ามาเรื่อยๆ ความฝันเริ่มใกล้เข้าสู่ความจริงเข้ามาทุกที (ในภาพเป็น ภาพเอ็มตอนเด็กๆและปู่นะคะ) ….. ขอบคุณความรักที่พ่อมีให้ลูกแบบไม่มีเงื่อนไข และรักลูกแบบไม่มีข้อแม้ มันคงเป็นพรหมลิขิตและโชคชะตาที่ขีดเขียนไว้แล้วว่าให้เราต้องเจอกัน พ่อเลือกลูกไม่ได้ ลูกก็เลือกพ่อไม่ได้เหมือนกัน ทุกอย่างถูกกำหนดไว้แล้วว่าให้เป็นแบบนี้ เอ็มเชื่อว่ามันคือความโชคดีของเราทั้งสองที่เกิดมาเป็นครอบครัวเดียวกัน ….. ในทุกๆวันสำคัญในชีวิตเอ็ม เอ็มยังคงมีพ่อ ยืนอยู่ข้างๆ ยืนยิ้มให้ด้วยความปลื้มใจ ความสุขของลูกคือการได้ให้ แล้วมันคือความสุขที่แท้จริงที่สุด

จากนี้ไปขอให้พ่อได้เป็นผู้รับบ้าง เพราะพ่อให้มาเยอะแล้ว อีกไม่นาน สิ่งที่เราเคยคุยกัน เคยสัญญากันไว้ก็จะเป็นจริงสมดั่งใจหวัง พ่อจะได้อุ้มหลาน เลี้ยงหลานแล้วนะ วินาทีที่เอ็มบอกพ่อว่า ท้อง สังเกตได้จากแววตาที่มีน้ำตาคลอว่าพ่อดีใจแค่ไหน (พิมเองจะร้องไห้เองซะละ) …. chapter ชีวิตผันเปลี่ยนมามากมาย พ่ออยากให้เอ็มทำอะไรให้ เอ็มจัดการให้เกือบหมดไม่เคยบกพร่องในหน้าที่ลูก …. ไม่ว่าจะเรื่องเรียน ทำงาน การใช้ชีวิต หรือชีวิตคู่ รู้แล้วว่าพ่อไม่เป็นห่วงเอ็มแล้ว เพราะเอ็มเป็นคนเก่ง (เหมือนพ่อ)55555

รักนะตาหม่ำ รักษาสุขภาพ แข็งแรง กำยำ จะได้วิ่งจับหลานได้ทัน ที่ผ่านมาดูแลเอ็มมาเยอะมากแล้ว หลังจากนี้ไปเอ็มจะดูแลพ่อเอง ให้สมกับที่พ่ออยากได้ลูกสาวไว้เป็นพี่คนโตเพราะจะได้ดูแลพ่อแม่ยามแก่ “เพราะพ่อแม่ไม่ใช่หุ่นยนต์ ที่จะหาอะไหล่เปลี่ยนให้ได้ง่ายๆ เมื่อยามท่านเจ็บป่วย …. ถ้าไม่ดูแลพ่อแม่ตอนนี้ จะไปดูแลท่านตอนไหน …. เพราะเมื่อถึงวันที่สายเกินไป ทำได้มากสุดแค่เคาะโลงบอกรัก”
#mydungmabfamily #mydungmabdadddy #supermabdad”