ดวงประจำวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2560 ราศีใดได้เงินทองจำนวนมาก-ราศีใดมีโชคลาภไม่คาดฝัน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นผู้คนที่รวมกันเป็น หมู่คณะ มีพฤติกรรมแปลกๆ ร่วมกัน ซึ่งพร้อมใจกันโกนศีรษะเหมือนกันหมด ผู้ใหญ่ข่มเหงรังแกเด็ก คนใกล้ชิดเข้าใจผิดกันเหมือนไม่รู้จักกันมาก่อน โจรผู้ร้ายชุกชุม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน บริวารบางพวกซึ่งแม้จะไม่ใกล้ชิดท่าน ก็ทำคุณงามความดีต่อท่านได้เป็นอันมาก ถ้าปล่อยให้ท้องผูกจะมีอันตราย ได้ของกินที่แสลงต่อโรคของท่าน ไม่ควรใกล้ชิดเพศตรงข้าม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีอาการคล้ายคนเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่แข็งแรง การเคลื่อนไหวไม่สะดวก มีค่าใช้จ่ายสูงคล้ายเสียการพนัน หรือ เลี้ยงดูเพื่อนฝูงอย่างไม่อั้น บริวารถูกสัตว์กัด ท่านถูกนินทาใส่ร้ายอย่างไร้สาระ ผู้ใกล้ชิดเจ็บไข้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานอย่างเป็นปกติเกือบตลอดวัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเกิด 21.31 น. อาจมีญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่งในเวลานั้น และพยายามชักชวนท่านออกไปเที่ยวเตร่นอกบ้าน แต่ท่านมีกิจการที่ต้องทำ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านยังมีพระเกตุโคจรอยู่ในราศีเกิด ภารกิจรัดตัวเข้ามามากขึ้น อาจมีภัยจากของร้อนๆ ลวก การพูดจากับผู้อื่นไม่เป็นผลดี เพราะเขาจะหาเรื่องกับท่าน จะจริงจังในการออกกำลังกาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบายมาก ได้ใกล้ชิดกับญาติมิตรที่มีความหวังดีต่อท่าน และแนะนำให้ท่านประสบโชคในทางต่างๆ ถ้ายังโสดจะพบคนรักที่มีความคิดจิตใจใกล้เคียงกัน ห้ามอวดเรื่องเงิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านถูกติฉินนินทาโดยไม่ทราบต้นสายปลายเหตุ แม้แต่ไม่มีความรักก็ยังถูกนินทาว่าคนรักเป็นคนเลว การเงินขึ้นสู่ระดับ เป็นที่น่าพอใจ ควรระวังสิ่งของแหลมคมทุกชนิด ห้ามตอบโต้กับคนพาล จะหมางใจกับต่างเพศ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีดาวศุภเคราะห์ชุมนุมกันใน ราศีเกิด จะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก คนโสดจะมีแฟนสวย โดยไม่มีใครมาอิจฉาริษยาได้ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างมีระเบียบ ออมเงินสดไว้ได้ก้อนหนึ่ง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง โดยรักษาพลานามัยเป็นอย่างดี ใช้จ่ายเงินทองไปในทางทำนุบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง สิ่งของที่หายไปนานๆ จะได้คืน มีอาการปวดเมื่อยและเจ็บตามข้อกระดูกต่างๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรมีกิจการใดๆ ร่วมกับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกันมาก่อน เช่น กินโต๊ะกับคนที่ไม่รู้จักกัน หรืออาศัยรถยนต์ของผู้อื่นในการเดินทาง ไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้ามาทำกิจกรรมใดๆ ในบ้านท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่มีกิจกรรมพิเศษหรือมีงาน รื่นเริงใดๆ ในบ้านในวันนี้ จะมีผู้คนแปลกหน้าเข้ามาปะปนอยู่ด้วยเป็นอันมาก หรือแม้จะไม่มากก็เป็นผลร้ายแก่ครอบครัวของท่าน เป็นเวลาที่ท่านไม่ควรติดต่อกับผู้อื่นให้มากนัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมักนึกถึงการทะเลาะวิวาทกับ ผู้อื่น ทั้งๆ ที่เหตุการณ์ยังไม่ได้เกิดขึ้น นั่นเป็นเหตุร้ายที่บอกให้ท่านรู้ล่วงหน้า ในเร็วๆ นี้จะมีทรัพย์สินเสียหายจำนวนหนึ่ง ไม่ควร ยิงปืนเล่น หรือแม้แต่เอาออกมาทำความสะอาด