ห้างสรรพสินค้าท้องถิ่น จัดหนัก ลดราคาสินค้าตอบแทนชาวโคราช – ยืนหยัดสู้ห้างยักษ์ใหญ่

ห้างสรรพสินค้าท้องถิ่น จัดหนัก ลดค่าครองชีพตอบแทนชาวโคราชที่อุดหนุนครบ 60 ปี นำสินค้าอุปโภค บริโภค ยี่ห้อดังลดสนั่น สร้างปรากฎการณ์คนแห่ซื้อเนืองแน่น

วันที่ 5 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมาตรการช็อปช่วยชาติของรัฐบาลได้สิ้นสุด ห้างสรรพสินค้าของท้องถิ่นโคราช “คลังพลาซ่า” ทั้ง 3 สาขา ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกของชาวโคราช ที่ยืนหยัดสู้กับห้างยักษ์ใหญ่จากส่วนกลาง ที่เข้ามาเปิดบริการในพื้นที่หลายห้างฯ รวมทั้งยังมีห้างค้าปลีกต่างชาติ อย่างเข้มข้น ได้จัดกิจกรรม ซูปเปอร์มาร์เก็ต ลดสนั่นวันเดียว 5 ธันวาคม 60 นำสินค้าอุปโภค บริโภค ยี่ห้อดังมาลดราคา โดยสงวนสิทธิ์คนละ 4 ชิ้น สร้างปรากฏการณ์ ทันทีที่ห้างคลังพลาซ่า ทั้ง 3 สาขา เปิดให้บริการพบประชาชนจำนวนมากได้แห่มาซื้อกันอย่างเนืองแน่น บางรายเป็นเจ้าของร้านค้าส่ง ได้นำคนงานมายืนต่อแถวซื้อสินค้า เพื่อนำไปขายต่อกันอย่างคึกคัก

นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังพลาซ่า จำกัด เปิดเผยว่า ทางห้างได้จัดกิจกรรมเช่นนี้เป็นประจำทุกวันที่ 1 พฤษภาคม หรือวันแรงงานแห่งชาติ และวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี ซึ่งครั้งนี้พิเศษสุดได้นำสินค้ายี่ห้อและขนาดที่ได้รับความนิยมมาลดราคา เพื่อลดค่าครองชีพและตอบแทนชาวโคราช ที่อุดหนุนมาตลอดจนห้างมีอายุครบรอบ 60 ปี